ตั้งชื่อลูกตามวันเกิด เพื่อเสริมดวงชะตา ค้นหาชื่อมงคล ชื่อเสริมดวงได้มากกว่า 30,000 ชื่อ

คำพยากรณ์ไพ่ทาโรท์ของชาวเกย์

ดูดวงหน้าแรก  /  อ่านใจทายนิสัย  /  คำพยากรณ์ไพ่ทาโรท์ของชาวเกย์
การพยากรณ์ แบ่งการพยากรณ์ตามประเภทของเกย์ 5 ประเภท
ประเภทของเกย์ มี 5 แบบ : โดยแบ่งตามพฤติกรรมในการดำเนินชิวิต
1. Homey Gay : เกย์ที่ชอบอยู่บ้าน มีความคิดความอ่านเหมือนผู้หญิง ที่จะรักบ้าน ชอบทำงานบ้าน และซื่อสัตย์ต่อแฟนมาก โดยมากจะหลงผู้ชายมากกว่า เกย์ด้วยกัน เพราะมีความเป็นผู้หญิงสูง (คิดเอาเอง)
2. Night –going gay : แรดชอบสังคมกลางคืน เป็นมนุษย์ค้างคาวเพศเมีย
3. Trendy Gay : เท่ระเบิด ชอบความทันสมัย และอยู่เสื้อผ้าที่ดูดี ราคาแพง
4. Muscle Gay : ก้ามปู บ้าพลัง ชอบออกกำลังกาย และรักษาหุ่นตัวเองเหมือนเกลือรักษาความเค็ม
5. Outstanding Gay : เกย์ที่ทุ่มเททุกอย่างด้านการงาน เพราะการงานคือ "จอกศักดิ์สิทธิ์" ของการมี ชิวิต เกียรติยศศักดิ์ศรี เพื่อเป็น เกราะแห่งความไม่มั่นคงในตัวเอง
ทำนายเกย์แต่ละเดือน หรือทุก Quarter

สำหรับเกย์ราศีมังกร

- Homey Gay : เรื่องการงานถือว่าโชคดีมาก จะได้เลื่อนตำแหน่ง สำเร็จแบบ ชิลด์ ชิลด์ ตามเป้าที่คาดการณ์ไว้ แต่เรื่องความรักจะทานแห้ว เพราะมัวเอียงอายเลยเสร็จเกย์ราศีอื่นไป การเงิน ได้มามาก แต่จะไม่เหลือเพราะคนมาขอตลอด แถมใจอ่อนด้วยเพราะคิดว่า ตัวเองเป็น กบ สุวนันท์
- Night – going gay : แรงมาก เรื่อง การมีเสน่ห์ ของเกย์มังกรประเภทแรดนี้ ถือว่า สำเร็จเต็มที่ เพราะมีดวงของ One Night Stand สูงมาก แต่ความรักจริง ๆ ไม่ค่อยมีมา แต่ก็ไม่แคร์อยู่แล้วนิ การงานทรง ๆ จะเที่ยวเยอะ มีปัญหาเรื่อง เงินทองแน่ ๆ และจะยิ่งมากกว่านี้ ถ้าไปเที่ยวต่างประเทศ
- Trendy Gay : มีสิทธิ์แจ้งเกิดเป็น Celeb เพราะเสน่ห์เริ่มออก การงานค่อนข้าง OK ความรักจะเด่นน้อยกว่าเรื่อง เซ็กซ์ เพราะมีเยอะมาก การเงิน ไม่เหลือเท่าไร เพราะหมดไปกับ Collection ใหม่ ของเสื้อผ้าแบรนด์หรู
- Muscle Gay : ความรักดีแต่ให้มีเวลาให้แฟนด้วยจะดีมาก เพราะเกณฑ์ในการรักษาความรักมีน้อยมาก อย่าเพิ่งเบื่อของเก่า การงานดี แต่ไม่โปรโมต การเงิน จะเก็บเงินได้เยอะขึ้น มีโชคลาภเข้ามาตลอด
- Outstanding Gay : มีเกณฑ์ในการเดินทางต่างประเทศสูงมาก แต่จากเรื่องงานล้วน ๆ การงานอยู่ในเกณฑ์ดี มีการโปรโมตแน่นอน มีสิทธิ์มาแทนเจ้านาย เพราะดวงคุณข่มเขาอยู่ แต่เสียเรื่องบริวาร ปีนี้ งานหนัก รักเป็นรอง เงิน ควรจะเก็บอยู่ในรูปอสังหาริมทรัพย์

สำหรับเกย์ราศีกุมภ์

- Homey Gay : การเงินและการงานจะออกมาค่อนข้างดี ทรง ๆ ได้โบนัสปลายปีแน่นอน โอกาสเข้ามา งานหนักอย่าบ่น ความรักกลับไม่ดี แฟนมีกิ๊กแน่ ๆ
- Night – going gay : ดวงกิ๊กมรณะ ดวงคุณถ้ามีกิ๊ก กิ๊กจะนำความซวยมาให้คุณ โดยเฉพาะเรื่องงาน กระทบแน่ การเงินปีนี้ ทรง ๆ เที่ยวฟรีมั่วดริงก์บ่อย เราปลื้ม เพื่อนไม่ปลื้ม
- Trendy Gay : เพื่อนชะนีจะให้ลาภ โดยเฉพาะทางการเงิน ความรักมีประปราย การงานไม่มีอะไรพิเศษมาก ให้เตรียมรับ เดือนเมษายน ให้ดี เพราะว่าจะมีชื่อเสียง
- Muscle Gay : ปีนี้มีเกณฑ์อ้วนขึ้น แนวโน้ม Over-weight สูงมาก ๆ เพราะการงาน และความรับผิดชอบสูงมากขึ้น บริวารออกเป็นว่าเล่น ลูกค้าหลัก ๆ มีสิทธิ์หลุด แต่ความรัก จะโอเค ให้กำลังใจกันดี อ้วนทั้งคู่
- Outstanding Gay : มีเกณฑ์ที่เครียดเรื่องงานจนต้อง เทค Vocation อย่างรีบด่วนก่อนที่อาการไมเกรนจะกำเริบ ความรัก จะเกิดอาการงอนกัน พิสูจน์ใจ แต่ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงถึงขนาดเลิกกัน การเงินมีเกินพอที่เก็บ

สำหรับเกย์ราศีมีน

- Homey Gay : อารมณ์หวานรักง่ายหน่ายเร็วมาก เก็บตัวสูง อยู่แต่ครอบครัว ทำตัวดั่งสาวพรหมจรรย์ มีความตั้งใจที่จะ Re-virginize ตัวเอง (ครั้งที่สิบในรอบสามปี) ซึ่งตอนปลายปีก็ต้องรับความจริง ว่าตะกร้าใช้ล้างไม่ได้แล้ว ส่วนการงานรุ่งเห็นผลงานชัดเจน เจ้านายปลื้ม แต่คุณหัวฟู
- Night – going gay : มีเกณฑ์ที่จะเป็นเจ้าของสถานบริการสูง แต่ต้องปิดทันทีเพื่อเอาเคล็ดหลังจากเงินคืนทุน ที่ 6 เดือน เพราะจะไม่ดัง การงานรุ่งมาก แต่ความรักร่วง
- Trendy Gay : มีการจริงจังกับงานจนดูน่ากลัว สามารถสร้างบรรยากาศในการทำงานและเพื่อนฝูงได้เป็นอย่างดี กรเงินมีคล่องมือมาก เพราะมีโอกาสที่จะรุ่งจากงานพิเศษ มีการหลงรักเด็กรุ่นน้อง ซึ่งต้องระวัง เด็กๆ ปีนี้ปีหมูแต่เด็กไม่หมูนะ กินยาก
- Muscle Gay : หนุ่มปูราศีมีนจะทุ่มเทสุด ๆ ในงาน Nation ครั้งนี้ เพราะมีความกดดันจากการพลาดหนุ่มต่างชาติจากปีที่แล้ว ปีนี้จะพร้อมมากๆ มีการแบ่งเวลากับงานได้ดี การงานจ่ายคล่องแต่หาได้เท่าเดิม
- Outstanding Gay : ความจริงจังในหน้าที่การงานและความรับผิดชอบที่เกินเหตุของคุณ จะทำให้เกิดปัญหาในงาน จะดีขึ้นเมื่อคุณยอมรับและลดอีโก้ลงบ้าง เหมือนปลาที่ยอมตามน้ำเพื่อพักเหนื่อยก่อนที่จะมากินขนมปังอีกรอบ ด้านความรักและการเงิน โดนการงานแย่งซีนไปหมด แต่ชีวิต Balance ได้อย่างโอเค

สำหรับเกย์ราศีเมษ

- Homey Gay : จากเดิมไม่ค่อยที่จะแคร์สังคมเท่าไรนัก จะออกมาพบเพื่อนฝูงมากขึ้น ถึงเวลาที่ กบ สุวนันท์ จะกลายมาเป็น ชารอน สโตน ความโดดเด่น และ สปอตไลต์ จะฉายมาที่คุณแน่ๆ การงานและ การเงินก็จะรุ่งภายในปีนี้
- Night – going gay : ปีนี้ The Star มาแรงมีโอกาสสูงที่จะเข้าวงการบันเทิง แต่ต้องระวังเรื่องยาเสพติด ไม่ใช่เรื่องสุขภาพหรอก หมายถึง ตำรวจ มีดวงขึ้นศาล และ กับคนในเครื่องแบบสูง (แน่นอนไม่ใช่ความรักแน่ ๆ ) การเงินมาแต่จ่ายเยอะจนแทบไม่เหลือเงินเก็บ
- Trendy Gay : ปีนี้เกย์แกะเทรนดี้ จะพบกับงานใหม่ น่ากระดี้กระด๊ามาก ๆ รวมถึงความรักแบบฉาบฉวยที่เข้ามาให้พิสูจน์ รวมถึงเรื่องการใช้เงินอย่างมีสติด้วยนะ
- Muscle Gay : ความรักจะดีมากปีนี้ โดยเฉพาะที่เกิดจากการ รีเทริ์นของแฟนเก่า การงานค่อนข้างทรงตัวเหมือนทางด้านการเงิน ลุ้นโบนัสตัวโก่ง
- Outstanding Gay : ชิวิตจะ Busy มากมากในปีนี้ เพราะมันเป็นปีของคุณ ปีที่พิเศษ และมีโอกาสที่จะเดินทางไปยังต่างประเทศสูง และ พบรักพิเศษที่นั่น แต่ต้องระวังเรื่องความเป็นเกย์ที่ปกปิดไว้ จะทำลายอนาคตทางการงานทั้งหมด การเงินสบาย โบนัสไม่ต่ำกว่า สามเดือน และ มีโอกาสเปลี่ยนแปลงงานสูงช่วงปลายปี

สำหรับเกย์ราศีพฤษภ

- Homey Gay : การงานเรียกว่าอยู่ในเกณฑ์ที่รุ่งแบบน่าอิจฉา โดยทำแบบทีมเวิร์กจะดีกว่าเด่นคนเดียว ระวังเรื่องงานจะ Overload การเงินจะดี แต่สุขภาพจะแย่ ควรเช็กสุขภาพช่วงต้นปี
- Night – going gay : ปีนี้ ดาวซอย 2 (สีลมนะ ไม่ใช่ ลาดพร้าว) อาจจะขาด เกย์พลังเปลี่ยวอย่างคุณไป เพราะเกิดอาการเบื่อโลกขึ้น และต่อมความรู้สึกดี และการรับผิดชอบเริ่มทำงานมากขึ้น กระทิงดุจะเริ่มเชื่องมากขึ้น มีโอกาสที่กลับไปหาครอบครัวสูง และ มีการเพิ่มเติมความรู้ทางด้านการศึกษา
- Trendy Gay : มีโอกาสที่จะเข้าวงสังคมสูงจาก คนรักใหม่ที่แนะนำ เพราะมีโอกาสที่จะได้คนรักที่อายุมากกว่า และความพร้อมทั้งทาง ฐานะ และ การเงินจะสามารถที่ Support เราได้
- Muscle Gay : ความรักจะทรง ๆ นะ การงานจะลุ้นโบนัสมากกว่าปีที่แล้ว และการเงินมีการลงทุนในที่อยู่อาศัยมาก
- Outstanding Gay : Devil wears Prada สุดฤทธิ์ ปีนี้วีนตั้งแต่ต้นปีจนถึงกลางปี แถมไปถึงปลายปีด้วย เพราะมีแนวโน้มสูงที่จะ มี Business ของตนเอง ธุรกิจไปได้สวยแต่ เครียดสูง เกย์ Perfectionist อย่างคุณ ไม่ยอมพลาดเรื่องโง่ ๆ อยู่แล้ว ส่วนความรัก ไม่มีหรอก หายไปพร้อม ผมสีดำของคุณนั่นแหละ

สำหรับเกย์ราศีเมถุน

- Homey Gay : มีการเก็บเงินสูงและ แนะนำให้เก็บในรูปทองหรือ หุ้น มีเกณฑ์การเลิกราจากคนรักสูง แต่ควรปล่อยไปเพราะเขาจะกลับมาเองช่วงหลัง การงานคุณจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับความรับผิดชอบที่คุณได้รับมาช่วงต้นปี
- Night – going gay : ปีนี้ คุณเองจะเที่ยวน้อยลง แต่กลับไปทุ่มเทงานส่วนตัวมากขึ้น ไม่ควรบอกเจ้านายว่าคุณงานฝิ่นอะไร เพราะจะมีผลต่อการประเมินช่วงกลางปีที่จะโปรโมต ที่สำคุญปิดปากชะนีเพื่อนคุณให้ดี ปีนี้ ชะนีไม่ให้ประโยชน์ (ดวงชง)
- Trendy Gay : มีการกลับมาคืนดีจากคนรักเก่า และความรักครั้งใหม่จากแดนไกล มีแนวโน้มที่เป็น ชาวต่างชาติ แถบ ยุโรปมากกว่า เอเชีย ปีนี้รุ่ง ความรักก็พุ่งเข้าชน แต่ต้องแบ่งเวลาให้ดี การเดินทางต้องระวังทางน้ำ มากกว่า ทางการขับรถ
- Muscle Gay : มีโอกาสที่จะได้รับการ Support จากคนที่มีอายุมากกว่า หรืออาจจะมีแฟนแก่กว่านั้นเอง คุณจะรู้จัก คนมากขึ้นเยอะ ปีนี้ การงานสบาย ๆ การเงินมีใช้ไม่ขัดสน
- Outstanding Gay : เรื่องการมีชื่อเสียง หรือ การโปรโมต จะต้องรอปลายปี มีข่าวดีแน่ ๆ มีเกณฑ์ใช้เงินในการตกแต่งบ้าน หรือ ซื้อคอนโดฯสูงมาก จนขาดเงินหมุนเวียน ความรัก มีอุปสรรค จากมือที่สามในช่วงเดือน เมษายน

สำหรับเกย์ราศีกรกฎ

- Homey Gay : มีการกังวลที่ค่อนข้างสูงมากในทุกเรื่อง และ มีโอกาสที่จะพลัดพรากจากคนรักสูงมาก โดยเฉพาะเรื่องงานทางฝั่งเขา และอาจจะต้องเสียคนรักเพื่อไปแต่งงาน แต่การงานจะได้รับความวางใจจากเจ้านายสูง เรื่องเงินแนะนำให้เก็บมากกว่าการซื้อของเพราะจิตตกอย่างรุนแรง
- Night – going gay : เงิน ไหลมาเทมา มาก โอกาสที่คุณจะเป็นดาว สร้างชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมีมากและคุณก็สามารถที่จะสร้างเงินได้จากตรงนั้น แนะนำให้ซื้อที่ดินเก็บไว้ก่อนสิงหาคม เพราะเงินคุณจะหมดไปกับสิ่งฟุ่มเฟือยสูง ความรักก็ฉาบฉวยเหมือนเงินที่คุณได้มานั่นแหละ
- Trendy Gay : ปีนี้งานอาจจะทำให้คุณเสียศูนย์ได้ เพราะ การงานจะเข้ามาจน วงการสังคมที่คุณสร้างไว้ลืมชื่อคุณเลยแหละ แต่คุณจะพบความรักที่ถูกใจคนที่คุณประสานงานด้วย การงานสภาพคล่องอยู่ในเกณฑ์ที่ดี
- Muscle Gay : มีเกณฑ์สูงที่มีโอกาสในการเปลี่ยนแปลงงานช่วงกลางปี และ การคิดถึงคนรักเก่าจะมีผลต่อมายังความรักในปัจจุบัน ปีนี้มีโอกาสที่จะได้บวชหรือว่าเจริญสมาธิสูง
- Outstanding Gay : งานเยอะสมความตั้งใจเมื่อปีก่อน มีกาสสูงที่จะเริ่ม business ของตัวเอง เนื่องจากเป็นคนที่ละเอียดจึงทำงานไม่ค่อยทัน ต้องระวังเรื่องความชัดเจนทางเพศในที่ทำงานด้วย อาจจะก่อให้เกิดปัญหา

สำหรับเกย์ราศีสิงห์

- Homey Gay : สำหรับเกย์ราศีสิงห์ที่ติดบ้านปีนี้มีแนวโน้มที่ได้อยู่บ้านสมใจ เพราะคุณจะจริงจังกับการแต่งบ้านมากจนเสียเงินไปเยอะ แต่ว่ามีความสุข ทั้งตัวคุณ และเพื่อน ๆ ที่มาบ้าน การงานดี มีโบนัสมากตั้งแต่ทำงานมา
- Night – going gay : มีเกณฑ์ไม่สบายจากการติดเชื้อจากที่เที่ยวแบบอโคจรสูง โดยเฉพาะเรื่องโรคจากเพศสัมพันธ์ การเงินช่วงกลางปีไม่ค่อยคล่องนัก ปัญหาบัตรเครดิตจะทำให้ชิวิตคุณแย่ แนะนำว่า ค่อย ๆ แก้ไป และอย่าสร้างหนี้ใหม่ เพื่อหลีกเลี่ยงหนี้ท่วมตัว
- Trendy Gay : ความรักที่ถูกใจจะเข้ามาไม่เกินช่วง มีนาคม เป็นโสดก็เจอใหม่ มีแฟนอยู่แล้วก็เจอใหม่แน่นอน เป็นความรักแบบผู้ใหญ่ เป็นเพื่อนใจมากกว่า คู่กิ๊ก การเงินจะใช้ด้าน Entertainment สูงมาก บัตรเครดิตการ์ด ควรเหลือใบเดียวเพราะสุดท้ายคุณจะเอาโบนัสปลายปีไปล้างหนี้หมด
- Muscle Gay : ทั้งปี คุณจะพบรักจากที่เที่ยว มากกว่า ในที่ทำงาน เก็บเงินไว้ให้ดี เพราะปลายปีจะมีการลงทุนกับเพื่อนฝูงเรื่อง อาหารสุขภาพ และจะดี การงานเซ็ง เบื่อ ๆ เหมือนปีที่แล้ว ไม่ต้องคิดมาก เดี๋ยวก็ผ่านไปเอง
- Outstanding Gay : ห้ามเหงาเด็ดขาดเพราะ การงานจะค่อนข้างมีอุปสรรคสูง เนื่องจากฟ้าต้องการพิสูจน์ และท่านพิสูจน์ไปถึงปลายปี เปลี่ยนงานก็ไม่ใช่วิธีที่ดีนะ การเงินเก็บได้เยอะ เช่นเดียวกับความรักที่มาปิ๊งปั้งอีกครั้ง

สำหรับเกย์ราศีกันย์

- Homey Gay : กุลเกย์ราศีกัลย์จะมีโชคลาภเกิดขึ้นภายในปีนี้ แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพโดยเฉพาะเรื่องทางเดินอาหาร การงานมีข่าวดีแน่นอนช่วงปลายปี ความรักเรื่อย ๆ รัก เลิก รัก เลิก มีมาไม่ขาด
- Night – going gay : ต้องระมัดระวังเรื่องคำพูดคำจา เพราะเป็นอาวุธที่กลับมาทำร้ายเราภายหลัง การงานจะมีปัญหา ทีมเวิร์กไม่ค่อยดีเพราะคำพูดของตัวเอง แต่การเงินดี มีโชคลาภ จากงานฝิ่น
- Trendy Gay : เรื่องการลงทุนจะมีโชคสูง ได้มาอย่างง่าย ๆ โดยเฉพาะการลงทุนอย่างฉาบฉวย เช่น หุ้น แต่ความรักจะมีปัญหา โดยเฉพาะ คุณเป็นมือที่สามแย่งคนอื่นมา (เป็นเหมือน มิวสิก คนดีที่ไม่มีความสุข : ที่ชอบทำหน้าเหมือน ลดา แต่ร้ายกว่า อ๋อม สกาวใจ ) กิ๊กจะเยอะมาก แต่ก็ไปไม่รอด การเงินหมุนเร็วมาก แต่ไม่ควรลงทุนอะไรเยอะ และนาน
- Muscle Gay : ความรักมั่นคง ถ้าเป็นโสด ก็สามารถที่เจอที่รักได้ไม่เกิน มีนาคม งานก็ก้าวหน้า แต่จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเรื่องการ อิจฉาริษยา และการแทงข้างหลัง (ไม่ใช่เพศสัมพันธ์ แต่เป็นการทำร้าย)
- Outstanding Gay : ดวงแรงเหมือน ทาทา ยัง เป็น El nino ถล่มคู่แข่งทางการงานเสียราบ เจ้านายจะยอมรับความเป็น(เกย์) ของคุณ มีการโปรโมต ความรักไม่มี แต่จะเสียเงินเลี้ยงเด็ก และเด็กก็ไปพร้อม Mini Cooper คันงาม ปลายปีมีเกณฑ์การใช้เงินสูง และต้องให้ครอบครัวเป็นเงินก้อนใหญ่

สำหรับเกย์ราศีตุลย์

- Homey Gay : ความรักแฮปปี้มีความสุข มีเกณฑ์ในการเดินทางกับคู่ของตัวเองสูงมาก ในช่วงหลัง มิถุนายน การงานราบรื่น ซื้อประกันหรือ ลงทุนในกองทุนรวมจะดีมาก แต่สุขภาพช่วงช่องท้องต้องระวัง
- Night – going gay : จะเกิดปัญหาในการเอาเปรียบจากที่ทำงาน ความรักเรียบ ๆ จะมีปัญหาอย่างรุนแรง ถ้าคุณกลับไปหากิ๊กเก่า การเงินมีโชคลาภจากครอบครัว
- Trendy Gay : เพื่อนสาวจะนำโชคลาภมาให้ทั้งทางด้านการเงิน และ ความรัก มีเกณฑ์ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่สูงมาก โชคดีโดยรวม
- Muscle Gay : ความรักมีการขัดแย้งค่อนข้างสูง อาจจะเกิดอุบัติเหตุจากการออกกำลังกาย ถึงขนาดเข้าเฝือก มีเกณฑ์การลงทุน และ เรียนต่อสูง
- Outstanding Gay : เล่นหุ้นดี การพนันดี มีโชคจากการเสี่ยงโชคสูงมาก แต่ถ้าไม่เก็บ เงินจะไม่เหลือทันที ควรนำไปซื้อ อสังหาริมทรัพย์จะดีกว่า เก็บเงินร้อนไว้ มีเกณฑ์เปลี่ยนงานสูงมากมาก ความรักจะเจอกิ๊กใหม่เป็น นักศึกษา

สำหรับเกย์ราศีพิจิก

- Homey Gay : ต้องจัดการการเงินของคุณให้ดี ดวงเป็น คุณหญิง เพราะต้องสังคมสงเคราะห์ มีเงินก็ไม่ได้ใช้ ต้องให้คนอื่นจนตัวเองเดือดร้อน แนะนำว่าให้แค่ 30 % พอ นอกนั้นเข้าเนื้อ และไม่ได้คืน ความรัก ก็โดนขอยืมเงิน การงานจะดีสุด เพราะเจ้านายสนับสนุน แต่ได้โปรโมตปีหน้า
- Night – going gay : ความรักมีความสุข ดวงมีเจ้านายหรือผู้ใหญ่สนับสนุน ควรเจริญสติเพราะจะทำให้ชิวิตดีขึ้น ปีนี้จะเจอรักแท้และทำให้คุณเลิกเที่ยว
- Trendy Gay : ระวังโดนจับผิดจากที่ทำงาน เพราะโดดเด่นเกินเหตุ ความรักดี สนับสนุนกัน การเงินเรื่อย ๆ
- Muscle Gay : การลงทุนโดยรวมเฉย ๆ มาก งานก้าวหน้า และล้นมือ ความรัก ถ้ารักเด็กต้องตามใจ เพราะเด็กเรียกร้องสูง
- Outstanding Gay : ควรบริจาคโลงศพแก้เคล็ด เพราะ มีการเปลี่ยนงาน หรือตำแหน่งไปดูด้านอื่น ๆ แต่ดีขึ้น ต้องยอมลำบากช่วงแรก ความรักจะวุ่นวายบ้าง สาเหตุจากความเจ้าชู้ของตัวคุณ เพราะ คุณคือ … จุดอ่อน

สำหรับเกย์ราศีธนู

- Homey Gay : ลงทุนในธุรกิจที่ดินจะดี มีความก้าวหน้าในงานสูง แต่ความรักจะมีเกณฑ์ในการเลิกกันสูง
- Night – going gay : พบคนที่ถูกใจจากที่เที่ยว แต่สามารถที่จะกลายเป็นรักแท้ การงานมีคนส่งเสริมดี แต่ต้องระมัดระวังในการจ่ายเงินเนื่องจากหน้าใหญ่ใจโตสูง
- Trendy Gay : เสียเงินเยอะไปกับสิ่งฟุ่มเฟือย แต่มีโอกาสในการลงทุนกับเพื่อน ๆ ความรัก เรียบ ๆ
- Muscle Gay : ต้องมีความอดทนสูงและหนักแน่น เพราะงานจะมีเรื่องจุกจิกสูงเช่นเดียวกับความรัก การเงินต้องเก็บเยอะเพราะมีการลงทุนช่วงปลายปี
- Outstanding Gay : มีเกณฑ์ในการเดินทางสูง หรือศึกษาต่อต่างประเทศสูง ความรักดีมาก และการเงินหมุนคล่อง
เปิดอ่าน 31,332
อ่านแล้วชอบ กด Like และ Share เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ
ทำนายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรท์
ทำนายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรท์
ความพิศวงของรูปภาพที่ปรากฏอยู่บนไพ่แต่ละใบ สามารถบอกเล่าเรื่องราวความรัก การงาน การเงิน ตัวตน รวมถึงเหตุการณ์อื่นๆ ได้อย่างลึกซึ้ง และสามารถช่วยไขปริศนาชีวิตให้คลี่คลายไปได้อย่างน่ามหัศจรรย์
เลือกสำรับไพ่เพื่อดูคำทำนาย
 • ไพ่ยิปซีทำนายเรื่องความรัก
 • ไพ่ยิปซีทำนายเรื่องการงาน
 • ไพ่ยิปซีทำนายเรื่องการเงิน
 • เสี่ยงทายเซียมซี
  เสี่ยงเซียมซี
  สารพันวิธีอ่านใจ ทายนิสัยคนใกล้ตัว
  ทายใจชายในฝันโดยการโยนเหรียญ ทายใจชายในฝันโดยการโยนเหรียญทายนิสัยตามตำราเมืองนอก ทายนิสัยตามตำราเมืองนอกทายนิสัยจากท่าทางเสียใจ ทายนิสัยจากท่าทางเสียใจ
  ดูว่าคุณขี้หึงหรือไม่ จากการกินน้ำแข็งใส ดูว่าคุณขี้หึงหรือไม่ จากการกินน้ำแข็งใสทายนิสัยผู้ให้ของขวัญ ทายนิสัยผู้ให้ของขวัญคู่ควงตามราศีของสาวราศีกันย์ คู่ควงตามราศีของสาวราศีกันย์
  ทำนายดวงชะตาสำหรับคุณผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์ ทำนายดวงชะตาสำหรับคุณผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์สีกางเกงใน ทายนิสัยได้ สีกางเกงใน ทายนิสัยได้ทายนิสัยจากนาฬิกาที่สวมใส่ ทายนิสัยจากนาฬิกาที่สวมใส่
  ทายนิสัยจากเดือนเกิด ทายนิสัยจากเดือนเกิดทำนายนิสัยจากเลขบัตรประจำตัวประชาชน ทำนายนิสัยจากเลขบัตรประจำตัวประชาชนพยากรณ์ชะตาชีวิตคนเกิดปีมะโรง (งูใหญ่) พยากรณ์ชะตาชีวิตคนเกิดปีมะโรง (งูใหญ่)
  การอ่านหนังสือพิมพ์บอกนิสัย การอ่านหนังสือพิมพ์บอกนิสัยทายนิสัยจากริมฝีปาก ทายนิสัยจากริมฝีปากทายนิสัยจากฤดูกาลที่ชื่นชอบ ทายนิสัยจากฤดูกาลที่ชื่นชอบ
  ทำนายดวงชะตาชีวิตตามปีเกิด 12 นักษัตร
  ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีชวด ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีฉลู ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีขาล ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีเถาะ ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะโรง ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะเส็ง
  ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะเมีย ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะแม ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีวอก ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีระกา ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีจอ ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีกุน
  ดูดวง ทำนายโชคชะตาฉัตรสามชั้น ดูดวง ทำนายโชคชะตาฉัตรสามชั้น
  ทำนายชะตาชีวิตตามช่วงอายุของแต่ละคน ชะตาชีวิตในปีนี้จะดีหรือร้ายประการใด
  ดูดวง โอเรกุรัม ดูดวง โอเรกุรัม
  พยากรณ์คำตอบของคำถามที่ผู้ขอคำทำนายเลือกถาม ตามตำราเก่าแก่ของชาวยิปซี
  ทำนายโชคเคราะห์ประจำปี ทำนายโชคเคราะห์ประจำปี
  ดูโชคเคราะห์ประจำปี ทำนายผลดีผลร้ายในดวงชะตาจากอิทธิพลของดาวเคราะห์ทั้ง 9 ดวง
  ทำนายวาสนา ดูองค์กำเนิดหญิง ทำนายวาสนา ดูองค์กำเนิดหญิง
  เลือกคู่แต่งงาน ทำนายวาสนาของฝ่ายหญิง ดูของลับ-องค์กำเนิดหญิง ว่ามีรูปพรรณสัณฐานและลักษณะดี-ชั่วอย่างไร
  ทำนายเหตุที่เจ็บไข้ และวิธีแก้เคล็ด ทำนายเหตุที่เจ็บไข้ และวิธีแก้เคล็ด
  พยากรณ์เกี่ยวกับอาการเจ็บไข้ ว่าคนไข้จะตายหรือไม่ และมีวิธีแก้เคล็ดอย่างไร
   นิมิตจากหนูกัดผ้า
   ฤกษ์วันตัด ผมเป็นมงคล
   นิมิตจากเสียงร้องของหนู
   นิมิตจากสัตว์มาสู่บ้าน
   วันห้ามต่างๆ ที่ควรรู้
   ฤกษ์วันสระผมเป็นมงคล
   ฤกษ์วันให้ของ
   นิมิตจากสัตว์มาจับมาทำรัง
   นิมิตจากเสียงร้องของแมว
   ฤกษ์วันทาแป้งน้ำมัน
   ฤกษ์วันนุ่งผ้าใหม่เป็นมงคล
   นิมิตจากหนูกัดตามวันต่างๆ
  ลงทะเบียนสมัครสมาชิกวันนี้ รับสิทธิ์ดูดวงฟรีตลอดปี โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง
  อภิสิทธิ์พิเศษเฉพาะสมาชิกเช่นคุณเท่านั้น
  สมัครสมาชิก ThaiORC.com
  1900-111-119  ดูดวงส่วนตัวกับนักพยากรณ์ระดับมืออาชีพ คุยสดกับหมอดูดัง ถามตอบได้ทุกปัญหา ทั้งเรื่องความรัก การงาน การเงิน โชคลาภ สุขภาพ
  1900-111-157  เบอร์เดียวที่อาจทำให้คุณมีโชค รวยแบบไม่ทันตั้งตัว รวมเลขเด็ดมหาเศรษฐีงวดวันที่ 16 กรกฎาคม 2567
  ดูดวงออนไลน์
  พิสูจน์ความแม่นยำของคำทำนายด้วยตัวท่านเอง กับสุดยอดตำราพยากรณ์มากมายที่ไทยโออาร์ซีดอทคอม
  โอเรกุรัม ทำนายไพ่ยิปซี ทำนายฝัน
  เสี่ยงเซียมซี ทำนายชื่อ ทำนายพระเคราะห์
  นับอายุอัฏฐเคราะห์ ทำนายเนื้อคู่ ทำนายเศษฯ
  ดูองค์กำเนิดหญิง ดวงสมพงษ์ธาตุ โชคชะตาฉัตรสามชั้น
  ดูองค์กำเนิดชาย ดวงสมพงษ์คู่ โชคชะตามโนมัย
  เทพจรประจำกาย โชคเคราะห์ประจำปี โชคชะตาสิบสองราศี
  ฤกษ์เดินเรือ นับยามสามตา ทำนายกราฟชีวิต
  ดูดวงทางโทรศัพท์กับสุดยอดนักพยากรณ์กว่า 200 ท่าน พบนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญจากศาสตร์ที่คุณเชื่อถือ มาดูดวงสดแบบส่วนตัวให้คุณทั้งเรื่องความรัก เนื้อคู่ การงาน และการเงิน
  Social Network
   ติดตามเราบน facebook
   ติดตามเราผ่าน Twitter
  ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อเด็ก ดูชื่อมงคล ชื่อเสริมดวงตามวันเกิด
  ดูดวงหน้าแรก | ดูดวงรายวัน | ดูฤกษ์ยาม | นิมิตเคล็ดลาง | ฮวงจุ้ย | โหงวเฮ้ง | ตั้งชื่อลูก | อ่านใจทายนิสัย | ปฏิทิน 100 ปี | คาถาเสริมสิริมงคล | หวย เลขเด็ด
  Copyright © 2008-2024 ThaiORC.com | ThaiORACLE.com, All rights reserved. Hosting by THAISITE.net