ลงทะเบียนสมัครสมาชิกวันนี้ รับสิทธิ์ดูดวงฟรีตลอดปี
ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีชวด (หนู) Rat Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีฉลู (วัว) Ox Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีขาล (เสือ) Tiger Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีเถาะ (กระต่าย) Rabbit Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะโรง (งูใหญ่) Dragon Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะเส็ง (งูเล็ก) Snake Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะเมีย (ม้า) Horse Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะแม (แพะ) Goat Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีวอก (ลิง) Monkey Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีระกา (ไก่) Rooster Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีจอ (หมา) Dog Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีกุน (หมู) Pig Chinese Zodiac
วันเดือนปีเกิด   
ช่วงเวลาเกิด   
โปรดระบุวันเดือนปีเกิด และช่วงเวลาเกิดของท่าน เพื่อดูคำทำนาย

ปีฉลู (ปีวัว)

วัวผู้มีความเข้มแข็ง แต่มักอวดดื้อถือทิฐิ ชอบคำยกยอและการเอาอกเอาใจ
ธาตุดิน ชาติภูมิเป็นมนุษย์ผู้ชาย มิ่งขวัญโชคลาภสถิตอยู่ที่ต้นตาล
ปีสมพงศ์ ขาล ฉลู ชวด เถาะ มะเมีย จอ
สัญลักษณ์ประจำเดือนเกิด
เดือนอ้าย
เดือนยี่
เดือนสาม
เดือนสี่
เดือนห้า
เดือนหก
เดือนเจ็ด
เดือนแปด
เดือนเก้า
เดือนสิบ
เดือนสิบเอ็ด
เดือนสิบสอง
วัวเปลี้ย
วัวอุสุภราช
วัวอุสุภราช
วัวอุสุภราช
วัวป่า
วัวป่า
วัวป่า
วัวคนเลี้ยง
วัวคนเลี้ยง
วัวคนเลี้ยง
วัวเปลี้ย
วัวเปลี้ย
สัญลักษณ์ประจำวันเกิด
วันอาทิตย์
วันจันทร์
วันอังคาร
วันพุธ
วันพฤหัสบดี
วันศุกร์
วันเสาร์
วัวขวัญร้าย
วัวพระโพธิสัตว์
วัวพเนจร
วัวพิการ
วัวขวัญดี
วัวกำพร้า
วัวถูกขโมย
เทวดารักษา
พระเสาร์ เป็นปาก
พระอาทิตย์ เป็นใจ
พระอังคารกับพฤหัสบดี เป็นมือ
พระศุกร์กับพระอาทิตย์ เป็นเท้า
พระเสาร์ เป็นที่นั่ง
สิริชันษา อยู่ที่ปากพรหม

พื้นฐานดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีฉลู

คนเกิดปีฉลูมีพระเสาร์เป็นปาก เจรจาหลักแหลม รู้หลักนักปราชญ์พูดจาโอหัง เชื่อมั่นในคติความคิดของตัวเอง ไม่ใคร่ฟังคนอื่น บางครั้งดันทุรังบางครั้งมุทะลุ มักชอบเจรจาในเรื่องทั่วไป สนใจเรื่องราวความเป็นไปของคนอื่นมากเกินความจำเป็น เข้าใจเรื่องราวต่างๆ ได้รวดเร็ว มีสติปัญญาดี รักการศึกษาเรียนรู้ มักมีเรื่องสนุกสนานคะนอง
คนเกิดปีฉลูมีพระอาทิตย์เป็นใจ เฉลียวฉลาดรอบรู้ทันคน แต่กลับไว้ใจคนอื่นง่ายๆ พอใจคบหาคนมีวิชาความรู้ มีคนมาปรึกษาขอความเห็นในเรื่องต่างๆ อยู่เสมอ แต่บางครั้งก็ชอบอมภูมิ มักมีความในใจ
คนเกิดปีฉลูมีพระอังคารกับพฤหัสบดีเป็นมือ ทำการงานไม่ค่อยละเอียดรอบคอบนัก ไม่ชอบงานประดิดประดอย แต่เก่งในการซักถาม ขีดเขียน หรือคิดค้นดัดแปลง ไม่ค่อยชอบทำงานใหญ่ตามลำพัง แต่ร่วมงานกับผู้อื่นได้ดี มีความรับผิดชอบและรักงาน มีความมานะอุตสาหะสูง แต่บางครั้งกลับนึกเบื่อหรือเปลี่ยนใจง่ายๆ ไม่ชอบความจำเจ
คนเกิดปีฉลูมีพระศุกร์กับพระอาทิตย์เป็นเท้า มักชอบท่องเที่ยวเดินทางหาประสบการณ์ แต่นิยมใช้ยานพาหนะมากกว่าจะเดินด้วยเท้า ไม่ถนัดการวิ่งเต้นติดต่องอนง้อผู้คนนัก ชอบธรรมชาติมากกว่าแสงสี รักถิ่นฐาน
คนเกิดปีฉลูมีพระเสาร์เป็นที่นั่ง มักเจ้าชู้หลายใจและรวนเร รักง่ายหน่ายเร็ว สนใจเรื่องเพศตรงข้ามและกามารมณ์ รูปร่างหน้าตามีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ผู้ใหญ่ให้ความอุปถัมภ์เกื้อหนุน อารมณ์ค่อนข้างเปลี่ยนแปลงได้โดยง่าย มักสองจิตสองใจ แต่ปรับตัวได้เก่ง
คนเกิดปีฉลู ชอบช่วยเหลือและให้กำลังใจแก่ผู้คนทั่วไปได้ดี แต่ทำคุณแก่ใครเหมือนไฟตกน้ำ สร้างฐานะด้วยตนเอง รักอิสระเสรีมีความจริงใจ ชอบสิ่งท้าทาย จุดอ่อนของคนปีฉลูอยู่ที่คำพูดและวาจาของคนที่รู้ใจ คำพูดเป็นเสน่ห์สำคัญอย่างหนึ่งของคนปีฉลู
ชะตาชีวิตของคนปีฉลู เปรียบได้กับพระมหาชนก เมื่อลามารดาไปค้าขายทางทะเล สำเภาแตกต้องว่ายน้ำอยู่ 7 วัน นางเมขลาจึงมาอุ้มพาเหาะไปไว้ในอุทยานหลวง ชีวิตจะต้องต่อสู้ดิ้นรนผ่านความยากลำบากก่อนจึงค่อยสุขสบายเมื่อปลายมือ ไปค้าขายต่างเมืองจะได้ลาภ มิ่งขวัญสถิตอยู่ที่ต้นตาล
ดูดวง ทำนายฝัน
ลงทะเบียนสมัครสมาชิกวันนี้ รับสิทธิ์ดูดวงฟรีตลอดปี โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง
อภิสิทธิ์พิเศษเฉพาะสมาชิกเช่นคุณเท่านั้น
สมัครสมาชิก ThaiORC.com
1900-111-119  ดูดวงส่วนตัวกับนักพยากรณ์ระดับมืออาชีพ คุยสดกับหมอดูดัง ถามตอบได้ทุกปัญหา ทั้งเรื่องความรัก การงาน การเงิน โชคลาภ สุขภาพ
1900-111-157  เบอร์เดียวที่อาจทำให้คุณมีโชค รวยแบบไม่ทันตั้งตัว รวมเลขเด็ดมหาเศรษฐีงวดวันที่ 1 มีนาคม 2564
ดูดวงออนไลน์
พิสูจน์ความแม่นยำของคำทำนายด้วยตัวท่านเอง กับสุดยอดตำราพยากรณ์มากมายที่ไทยโออาร์ซีดอทคอม
ดวงเนื้อคู่ สมพงศ์นาคคู่ดูดวง ตำราดูโชคชะตาชีวิต
โอเรกุรัม ทำนายไพ่ยิปซี ทำนายฝัน
เสี่ยงเซียมซี ทำนายชื่อ ทำนายพระเคราะห์
นับอายุอัฏฐเคราะห์ ทำนายเนื้อคู่ ทำนายเศษฯ
ดูองค์กำเนิดหญิง ดวงสมพงษ์ธาตุ โชคชะตาฉัตรสามชั้น
ดูองค์กำเนิดชาย ดวงสมพงษ์คู่ โชคชะตามโนมัย
เทพจรประจำกาย โชคเคราะห์ประจำปี โชคชะตาสิบสองราศี
ฤกษ์เดินเรือ นับยามสามตา ทำนายกราฟชีวิต
ดูดวงทางโทรศัพท์กับสุดยอดนักพยากรณ์กว่า 200 ท่าน พบนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญจากศาสตร์ที่คุณเชื่อถือ มาดูดวงสดแบบส่วนตัวให้คุณทั้งเรื่องความรัก เนื้อคู่ การงาน และการเงิน
Social Network
 ติดตามเราบน facebook
 ติดตามเราผ่าน Twitter
ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อเด็ก ดูชื่อมงคล ชื่อเสริมดวงตามวันเกิด
ดูดวงหน้าแรก | ดูดวงรายวัน | ดูฤกษ์ยาม | นิมิตเคล็ดลาง | ฮวงจุ้ย | โหงวเฮ้ง | ตั้งชื่อลูก | อ่านใจทายนิสัย | ปฏิทิน 100 ปี | คาถาเสริมสิริมงคล | หวย เลขเด็ด
Copyright © 2008-2021 ThaiORC.com | ThaiORACLE.com, All rights reserved. Hosting by THAISITE.net