ตั้งชื่อลูกตามวันเกิด เพื่อเสริมดวงชะตา ค้นหาชื่อมงคล ชื่อเสริมดวงได้มากกว่า 30,000 ชื่อ
ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีชวด (หนู) Rat Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีฉลู (วัว) Ox Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีขาล (เสือ) Tiger Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีเถาะ (กระต่าย) Rabbit Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะโรง (งูใหญ่) Dragon Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะเส็ง (งูเล็ก) Snake Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะเมีย (ม้า) Horse Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะแม (แพะ) Goat Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีวอก (ลิง) Monkey Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีระกา (ไก่) Rooster Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีจอ (หมา) Dog Chinese Zodiacทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีกุน (หมู) Pig Chinese Zodiac
วันเดือนปีเกิด   
ช่วงเวลาเกิด   
โปรดระบุวันเดือนปีเกิด และช่วงเวลาเกิดของท่าน เพื่อดูคำทำนาย

ปีระกา (ปีไก่)

ไก่ผู้มีความอาจหาญ เมตตากรุณา เอื้ออารี เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์
ธาตุเหล็ก ชาติภูมิเป็นผีเสื้อผู้ชาย มิ่งขวัญโชคลาภสถิตอยู่ที่ต้นยางและต้นฝ้ายเทศ
ปีสมพงศ์ เถาะ มะโรง มะเส็ง มะเมีย วอก จอ
สัญลักษณ์ประจำเดือนเกิด
เดือนอ้าย
เดือนยี่
เดือนสาม
เดือนสี่
เดือนห้า
เดือนหก
เดือนเจ็ด
เดือนแปด
เดือนเก้า
เดือนสิบ
เดือนสิบเอ็ด
เดือนสิบสอง
ไก่แจ้
ไก่พระยาเลี้ยง
ไก่พระยาเลี้ยง
ไก่พระยาเลี้ยง
ไก่บ้าน
ไก่บ้าน
ไก่บ้าน
ไก่ป่า
ไก่ป่า
ไก่ป่า
ไก่แจ้
ไก่แจ้
สัญลักษณ์ประจำวันเกิด
วันอาทิตย์
วันจันทร์
วันอังคาร
วันพุธ
วันพฤหัสบดี
วันศุกร์
วันเสาร์
ไก่พระยาเลี้ยง
ไก่ป่า
ไก่ชน
ไก่พระโพธิสัตว์
ไก่ราชครูเลี้ยง
ไก่บ้าน
ไก่ของสมณพราหมณ์
เทวดารักษา
พระอังคาร เป็นปาก
พระพฤหัสบดี เป็นใจ
พระพุธกับพระศุกร์ เป็นมือ
พระเสาร์กับพระจันทร์ เป็นเท้า
พระอาทิตย์ เป็นที่นั่ง
สิริชันษา สถิตอยู่ที่เข่าซ้ายของพรหม

พื้นฐานดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีระกา

คนเกิดปีระกามีพระอังคารเป็นปาก ชอบพูดจาห้วนๆ ไม่ค่อยมีหางเสียง มักเจรจาเรื่องราวของผู้อื่นและผู้คนทั่วไป คำพูดมักตลกคะนองปากอยู่เสมอไม่ค่อยจริงจังอะไรนัก บางครั้งใช้วาจาข่มขู่หรือคุกคามผู้อื่นจนอาจเกิดอันตรายต่อตนเองหรือสร้างความไม่พอใจให้ผู้อื่นได้ แต่จิตใจไม่คิดร้ายใครก่อนและไม่ยอมคนไม่ค่อยฟังคำทัดทานถือเอาความคิดตนเป็นหลัก มีสมองหลักแหลมจดจำเรื่องราวต่างๆ ได้ดี ชอบศึกษาหาความรู้เล่าเรียนสนใจในด้านวิชาการ
คนเกิดปีระกามีพระพฤหัสบดีเป็นใจ มีจิตใจดีไม่ค่อยคิดร้ายหรือให้ร้ายผู้อื่น แต่ไม่ยอมให้ใครมาเอารัดเอาเปรียบและไม่ชอบเอาเปรียบใคร มักให้โอกาสผู้อื่นแสดงความสามารถให้การสนับสนุนตามสมควร แต่ไม่ชอบทำอะไรซ้ำซากจำเจมักมีความคิดแปลกใหม่เป็นคนใจร้อนและใจแข็ง มักอาฆาตผูกโกรธเก็บไว้ในส่วนลึก แต่โดยทั่วไปมีอะไรชอบกระโตกกระตากเก็บไว้ในใจไม่ได้เลย
คนเกิดปีระกามีพระพุธกับพระศุกร์เป็นมือ มักทำแต่ในสิ่งที่เป็นประโยชน์ มีฝีมือในด้านศิลปะหรือการใช้มือในงานต่างๆ เช่นเย็บปักถักร้อย แก้ไขดัดแปลง การเขียนการประพันธ์และด้านการช่าง ทำอะไรไม่ยอมแพ้หรือเลิกรานอกจากจะเบื่อหน่ายจึงจะยอมปล่อยมือ ชอบทำอะไรตึงตังประชดประชัน คิดทำอะไรด้วยตนเองไม่หวังพึ่งผู้อื่น อุปนิสัยเหมาะที่จะทำงานส่วนตัวมากกว่า
คนเกิดปีระกามีพระเสาร์กับพระจันทร์เป็นเท้า ชอบเดินทางท่องเที่ยวหาประสบการณ์ หรือไปพักผ่อนในสถานที่ไกลบ้าน ชอบหาโอกาสหนีความสับสนวุ่นวายไปอยู่ส่วนตัว มีเหตุให้ต้องเดินทางอยู่เสมอ ทำงานด้านธุรกิจติดต่ออยู่ในขั้นดีแต่ต้องระวังเรื่องคำพูดน้ำเสียงและอารมณ์ไว้บ้างจึงจะประสบผลสำเร็จ
คนเกิดปีระกามีพระอาทิตย์เป็นที่นั่ง ทำอะไรค่อนข้างใจร้อน ไม่ค่อยยอมใคร แคล่วคล่องว่องไว มีความคิดแปลกใหม่ หัวคิดแล่นเร็ว แต่ชอบทำอะไรตามความสะดวกหรือความพอใจของตน ชอบความเป็นส่วนตัว
คนเกิดปีระกา จะได้ดีมีสุขหรือทุกข์ยากเพราะวาจาและการกระทำของตน ความรู้ความสามารถจะนำพาให้ประสบความสำเร็จด้วยตนเอง หวังพึ่งผู้อื่นได้ยาก
ชะตาชีวิตของคนเกิดปีระกา เปรียบได้กับพระเวสสันดรครั้งถูกพระเจ้าสัญชัยพระราชบิดาเนรเทศไปอยู่ป่า พระนางมัทรี และกัณหา ชาลีติดตามไปอยู่ด้วย ภายหลังพระราชบิดาเสด็จมารับกลับไปครองเมือง ชีวิตอาภัพต้องอยู่ไกลพ่อแม่หรือญาติพี่น้องแต่เป็นผู้มีจิตใจดี ผู้คนยกย่องนับถือ ภายภาคหน้าจะได้ดีมีสุข
ดูดวง ทำนายฝัน
ลงทะเบียนสมัครสมาชิกวันนี้ รับสิทธิ์ดูดวงฟรีตลอดปี โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง
อภิสิทธิ์พิเศษเฉพาะสมาชิกเช่นคุณเท่านั้น
สมัครสมาชิก ThaiORC.com
1900-111-119  ดูดวงส่วนตัวกับนักพยากรณ์ระดับมืออาชีพ คุยสดกับหมอดูดัง ถามตอบได้ทุกปัญหา ทั้งเรื่องความรัก การงาน การเงิน โชคลาภ สุขภาพ
1900-111-157  เบอร์เดียวที่อาจทำให้คุณมีโชค รวยแบบไม่ทันตั้งตัว รวมเลขเด็ดมหาเศรษฐีงวดวันที่ 16 มีนาคม 2564
ดูดวงออนไลน์
พิสูจน์ความแม่นยำของคำทำนายด้วยตัวท่านเอง กับสุดยอดตำราพยากรณ์มากมายที่ไทยโออาร์ซีดอทคอม
ทำนายโชคเคราะห์ประจำปีดูโหงวเฮ้ง ดูลักษณะชายหญิง
โอเรกุรัม ทำนายไพ่ยิปซี ทำนายฝัน
เสี่ยงเซียมซี ทำนายชื่อ ทำนายพระเคราะห์
นับอายุอัฏฐเคราะห์ ทำนายเนื้อคู่ ทำนายเศษฯ
ดูองค์กำเนิดหญิง ดวงสมพงษ์ธาตุ โชคชะตาฉัตรสามชั้น
ดูองค์กำเนิดชาย ดวงสมพงษ์คู่ โชคชะตามโนมัย
เทพจรประจำกาย โชคเคราะห์ประจำปี โชคชะตาสิบสองราศี
ฤกษ์เดินเรือ นับยามสามตา ทำนายกราฟชีวิต
ดูดวงทางโทรศัพท์กับสุดยอดนักพยากรณ์กว่า 200 ท่าน พบนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญจากศาสตร์ที่คุณเชื่อถือ มาดูดวงสดแบบส่วนตัวให้คุณทั้งเรื่องความรัก เนื้อคู่ การงาน และการเงิน
Social Network
 ติดตามเราบน facebook
 ติดตามเราผ่าน Twitter
ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อเด็ก ดูชื่อมงคล ชื่อเสริมดวงตามวันเกิด
ดูดวงหน้าแรก | ดูดวงรายวัน | ดูฤกษ์ยาม | นิมิตเคล็ดลาง | ฮวงจุ้ย | โหงวเฮ้ง | ตั้งชื่อลูก | อ่านใจทายนิสัย | ปฏิทิน 100 ปี | คาถาเสริมสิริมงคล | หวย เลขเด็ด
Copyright © 2008-2021 ThaiORC.com | ThaiORACLE.com, All rights reserved. Hosting by THAISITE.net