ลงทะเบียนสมัครสมาชิกวันนี้ รับสิทธิ์ดูดวงฟรีตลอดปี

คนรักของคุณเป็นคนแบบไหน

ดูดวงหน้าแรก  /  อ่านใจทายนิสัย  /  คนรักของคุณเป็นคนแบบไหน
ราศีเมษ อยู่ระหว่าง วันที่ 21 มี.ค. - 20 เม.ย. ธาตุไฟ
ราศีพฤษภ อยู่ระหว่าง วันที่ 21 เม.ย. - 21 พ.ค. ธาตุดิน
ราศีเมถุน อยู่ระหว่าง วันที่ 22 พ.ค. - 21 มิ.ย. ธาตุลม
ราศีกรกฏ อยู่ระหว่าง วันที่ 22 มิ.ย. - 23 ก.ค. ธาตุน้ำ
ราศีสิงห์ อยู่ระหว่าง วันที่ 24 ก.ค. - 23 ส.ค. ธาตุไฟ
ราศีกันย์ อยู่ระหว่าง วันที่ 24 ส.ค. - 23 ก.ย. ธาตุดิน
ราศีตุลย์ อยู่ระหว่าง วันที่ 24 ก.ย. - 23 ต.ค. ธาตุลม
ราศีพิจิก อยู่ระหว่าง วันที่ 24 ต.ค. - 22 พ.ย. ธาตุน้ำ
ราศีธนู อยู่ระหว่าง วันที่ 23 พ.ย. - 22 ธ.ค. ธาตุไฟ
ราศีมังกร อยู่ระหว่าง วันที่ 23 ธ.ค. - 20 ม.ค. ธาตุดิน
ราศีกุมภ์ อยู่ระหว่าง วันที่ 21 ม.ค. - 19 ก.พ. ธาตุลม
ราศีมีน อยู่ระหว่าง วันที่ 20 ก.พ. - 20 มี.ค. ธาตุน้ำ
เมื่อพิจารณาบุคลิกตัวละครจบแล้วลองมาหาคำตอบเกี่ยวกับคนรักของคุณเปรียบเทียบกับคนรัก(หรือคนที่คุณแอบปิ๊ง) ว่ามีบุคลิกใกล้เคียงกับหนุ่มคนไหน ต่อจากนั้นควรตรวจดูจากตารางข้างล่างว่า ราศีเกิดของคุณอยู่ในกลุ่มใดซึ่งมี ดิน,น้ำ,ลม,ไฟ แล้วนำไปหาคำตอบว่าความสัมพันธ์ของคุณและคนรักเป็นอย่างไร
เจ้าชายของฉันดูท่าทางขี้โกงและเป็นตัวร้ายแต่ก็เป็นเพียงลักษณะท่าทางภายนอก แต่ใจจริงแล้วเข้าเป็นคนมีจิตใจดี (KENJI)
ธาตุไฟ
ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเขาเป็นไปด้วยดีไม่มีปัญหาเพราะต่างคนก็มีนิสัยร่าเริงมีความสุขไปด้วยกันได้ดี แต่มักจะทะเลาะเบาะแว้งกันง่ายเพราะความคิดเห็นในบางเรื่องจะไม่ตรงกันแต่ก็จะเข้าใจกันและคืนดีกันได้ในที่สุด
ธาตุดิน
คุณมีลักษณะคล้ายกับเขาแต่ความรู้สึกที่แท้ของคุณจะไม่ชอบบางสิ่งบางอย่างที่เขาทำ เพราะเขามักจะทำในสิ่งที่คุณคิดว่าไม่ดีจนบางครั้งทำให้เขารู้สึกว่าคุณเน้นความสุภาพเกินไป ซึ่งถ้าคุณได้พูดคุยกับเขาอย่างลึกซึ้งคุณจะค้นพบความสุภาพอ่อนโยนของเขาที่ซ่อนอยู่
ธาตุลม
เขาเป็นคนกระตือรือร้นค่อนข้างจะเป็นคนที่ไว้ใจได้ แม้ว่าเขาจะเป็นหัวโจกและซุกซน แต่เขาก็ยึดมั่นในสิทธิสวนบุคคลของคุณ คุณก็ควรจะสนทนาในเรื่องราวข่าวสารต่างๆ เพื่อเป็นสะพานให้คุณทั้งสองสนิทสนมกัน
ธาตุน้ำ
คุณกับเขามักจะไม่ค่อยเข้าใจกัน แต่ก็ไม่ควรจะถือเป็นปัญหาใหญ่ คุณควรจะหาข้อดีอย่างอื่นมาทดแทน และเอาชนะใจเขาด้วยความนุ่มนวลอ่อนหวานที่คุณมีอยู่ บางเวลาที่คุณรู้สึกเหงาควรทำใจโดยคบหากันในฐานะเพื่อนจะดีกว่า เพื่อมิตรภาพที่ยั่งยืนตลอดไป
เจ้าชายของฉันคบกันแบบเพื่อนสนิท มีความสัมพันธ์ที่สนุกสนานไม่มีสิ่งใดเกินเลยไปจากความเป็นเพื่อน แต่เมื่อไม่มีเขา ฉันจึงรู้ว่าการที่มีเขาอยู่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉัน (HIROCHI)
ธาตุไฟ
เขามีคุณสมบัติพร้อมบางประการที่คุณจะเลือกเขาเป็นคนรักเช่น สนุกสนาน คุยเก่งและมีความสุภาพ อ่อนโยน แต่ในทางกลับกัน เขามีจุดบกพร่องในเรื่องที่ไม่เข้าใจความคิดของผู้หญิง จนทำให้คุณอยากเลี่ยงจากเขาในบางเวลา วิธีที่ดีที่สุดคือพยายามปฏิบัติตัวเหมือนพี่สาว โดยมอบความรักและความห่วงใยคอยดูแลเขา
ธาตุดิน
ในส่วนลึกแล้วจิตใจของเขามีความสุภาพอ่อนโยน เขาชอบผู้หญิงที่มีความบริสุทธิ์สดใสเหมือนกับลักษณะของตัวคุณ แต่เขาไม่ใช่ผู้ชายที่จะบอกรักคุณได้ คุณควรเป็นฝ่ายบอกรักเขาจะดีกว่านะ
ธาตุลม
เขาเป็นคนช่างพูดทำให้คุณและเขาสนิทสนมเป็นคู่รักกันได้ง่ายแต่เมื่อสนิทกันแล้วบางครั้งจะเป็นคนเห็นแก่ตัวมักจะทะเลาะเบาะแว้งกันในเรื่องเล็กๆน้อยๆ เขาไม่มีความเข้าใจในความเป็นผู้หญิงของคุณ จงเอาชนะเขาด้วยความสุภาพอ่อนโยนและให้ความเอาใจใส่เป็นพิเศษ
ธาตุน้ำ
คุณขาดเขาไม่ได้ เขาเป็นคนน่าสนใจ และมีอารมณ์อ่อนหวานอย่างที่คุณนึกไม่ถึงมาก่อนจนเป็นที่อิจฉาของคนอื่น ควรระวังบุคคลที่ 3 ที่ไม่อยากให้คุณมีความสุขเกินหน้าเกินตาเขา
เจ้าชายของฉันได้รับการเลี้ยงดูทะนุถนอมมาอย่างดี แถมยังรูปหล่ออีกด้วย มีจิตใจดีงดงาม แถมยังมาดแมนอีกต่างหาก (ROBERT)
ธาตุไฟ
เขามีบุคลิกดี แต่มีปัญหาตรงที่ความสัมพันธ์ของคุณทั้ง 2 ยังไม่แนบแน่นพอแม้ว่าจะคบหากันอยู่แต่ก็ไม่ลึกซึ้ง การกระทำดูเหมือนว่าเป็นคู่รัก แต่ใจนั้นคุณจะรู้ได้อย่างไร จงใช้ความอ่อนหวานนุ่มนวล และความเอาใจใส่เอาชนะใจเขาให้ได้
ธาตุดิน
เขาช่างเป็นชายในอุดมคติของคุณจริงๆคุณใส่ใจในความรู้สึกของเขามาก เขาก็มีแต่ความบริสุทธิ์ใจที่จะมอบความจริงใจให้คุณ คุณสบายใจได้เมื่อคบกับเขาความผูกพันของคุณทั้งสองค่อนข้างจะใช้เวลา แต่เมื่อเข้ากันได้แล้วจะไม่มีความเปลี่ยนแปลงใดๆจะมีแต่ความมั่นคง คุณควรใช้วิธีพูดคุยกับเขาบ่อยๆเพื่อสร้างความสนิทสนม
ธาตุลม
คุณชอบเขามากแต่มีปัญหาตรงที่เขาเป็นชายหนุ่มที่ไม่มีอารมณ์ขันเอาเสียเลยและคุณต้องการคู่รักที่มีอารมณ์ขันเสียด้วย ลักษณะของคุณต่างกันเช่นนี้ คุณต้องเปิดใจให้กว้างทำใจให้เย็นและสอนให้เขามีอารมณ์ขันบ้าง
ธาตุน้ำ
คุณมอบความรักให้เขาให้ความอ่อนหวานนุ่มนวลและจริงใจกับเขา คุณและเขาเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมาก เขารักและมั่นคงต่อคุณไม่มีเปลี่ยนแปลงเหมือนเมื่อรักกันใหม่ๆ เขาให้อภัยคุณเสมอไม่ว่าคุณจะเอาแต่ใจตัวเองเพียงใด แต่ถ้าคุณรู้สึกเบื่อเขาก็ควรออกห่างเขาบ้างเป็นบ้างครั้ง
เจ้าชายของฉันพูดง่าย เขาเข้าใจความรู้สึกของฉันได้ทันทีที่ฉันเอ่ยปาก ถึงแม้ว่าบางครั้งต้องใช้เวลาทำความเข้าใจกันบ้าง ถึงเขาจะมีความคิดแบบเด็กๆแต่ก็มีน้ำใจต่อผู้อื่น (KURT)
ธาตุไฟ
คุณมักจะเป็นคนสั่งให้เขาทำโน่นทำนี่และเขาก็ยินยอมทุกครั้งไป ดูแล้วคุณมีคึวามสำคัญมากแต่ควรระวังคำพูดของคุณเวลาที่ทะเลาะกัน เพราะเขาอาจจะรับไม่ได้
ธาตุดิน
ในช่วงเวลาที่คุณคบกับเขาบางครั้งคุณยังไม่แน่ใจว่าจะไปได้ตลอดรอดฝั่งหรือเปล่าแต่ทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านพ้นไปด้วยดี จงพยายามค้นพบคุณสมบัติที่ดีของเขาให้ได้เพื่อชีวิตรักที่ยืนยาวของคุณ
ธาตุลม
เมื่อได้อยู่กับเขาจะไม่มีคำว่าเซ็งคุณทั้งสองจะมีแต่ความสุขสนุกสนาน บางครั้งคุณจะมีความรู้สึกนึกคิดเป็นของตัวคุณเองเกิดขึ้นมาในความรู้สึกแต่สิ่งที่คุณไม่มีคืออารมณ์อ่อนหวานในความรัก คุณควรพูดคำหวานๆกับเขาบ้างแล้วจะไม่พลาดแน่นอน
ธาตุน้ำ
เขาเป็นคนแคล่วคล่องว่องไงทำสิ่งใดต้องทำด้วยความรวดเร็ว ในบางครั้งคุณยังทำงานไม่เสร็จหรือยังไม่ตัดสินใจเลือกสิ่งใดเขาจะเป็นฝ่ายคอยเตือนคุณเสมอ ส่วนคุฯบางครั้งอาจไม่เข้าใจความคิดของเขาได้ดีเท่าที่ควร วิธีแก้ไขคือ ให้เอาหูไปนาเอาตาไปไร่ซะแล้ว สิ่งใดที่หลีกเลี่ยงได้ก็ให้หลีกเลี่ยง
เปิดอ่าน 16,487
อ่านแล้วชอบ กด Like และ Share เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ
ทำนายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรท์
ทำนายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรท์
ความพิศวงของรูปภาพที่ปรากฏอยู่บนไพ่แต่ละใบ สามารถบอกเล่าเรื่องราวความรัก การงาน การเงิน ตัวตน รวมถึงเหตุการณ์อื่นๆ ได้อย่างลึกซึ้ง และสามารถช่วยไขปริศนาชีวิตให้คลี่คลายไปได้อย่างน่ามหัศจรรย์
เลือกสำรับไพ่เพื่อดูคำทำนาย
 • ไพ่ยิปซีทำนายเรื่องความรัก
 • ไพ่ยิปซีทำนายเรื่องการงาน
 • ไพ่ยิปซีทำนายเรื่องการเงิน
 • เสี่ยงทายเซียมซี
  เสี่ยงเซียมซี
  CHANIKAN แฟชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี
  ชุดสวย สะกดใจคุณทุกชุด ห้ามใจไว้ อย่าเปิดดูเด็ดขาด เพราะคุณจะต้องปรับปรุงตู้เสื้อผ้าของคุณให้กว้างขึ้น  ดูทั้งหมด
  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ เสื้อยืด เปิดไหล่
  เสื้อยืด เปิดไหล่
  250 บาท  -44%
  450 บาท
  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ เสื้อลูกไม้ดำ คอระบาย เข็มกลัดมุก
  เสื้อลูกไม้ดำ คอระบาย เข็มกลัดมุก
  190 บาท  -51%
  390 บาท
  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ เสื้อลูกไม้ แขนนางพญา
  เสื้อลูกไม้ แขนนางพญา
  390 บาท  -19%
  480 บาท
  สารพันวิธีอ่านใจ ทายนิสัยคนใกล้ตัว
  สุภาพสตรีราศีกรกฎ (21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม) สุภาพสตรีราศีกรกฎ (21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)ผู้หญิงกับความรัก ผู้หญิงกับความรักปีเกิดไทยกับความรักของสิบสองนักษัตร ปีเกิดไทยกับความรักของสิบสองนักษัตร
  ทายนิสัยจากริมฝีปาก ทายนิสัยจากริมฝีปากรู้จักหนุ่มๆ จากวิธีถือโทรศัพท์ รู้จักหนุ่มๆ จากวิธีถือโทรศัพท์อ่านใจผู้ชาย... จากชาที่เขาชอบ อ่านใจผู้ชาย... จากชาที่เขาชอบ
  อ่านโหงวเฮ้งจากใบหน้า (ผู้ชาย) อ่านโหงวเฮ้งจากใบหน้า (ผู้ชาย)ทำนายนิสัยจากวิชาที่ชอบ ทำนายนิสัยจากวิชาที่ชอบทายนิสัยชายหนุ่ม ทายนิสัยชายหนุ่ม
  ทายนิสัยจากการถอดรองเท้า ทายนิสัยจากการถอดรองเท้าคำทายนิสัยจากรูปวาดหมู คำทายนิสัยจากรูปวาดหมูคู่ควงตามราศีของสาวราศีตุลย์ คู่ควงตามราศีของสาวราศีตุลย์
  คู่ควงตามราศีของสาวราศีพฤษภ คู่ควงตามราศีของสาวราศีพฤษภทายใจจากทรงผม ทายใจจากทรงผมหนุ่มราศีไหน...ที่เหมาะกับคุณ หนุ่มราศีไหน...ที่เหมาะกับคุณ
  ทำนายดวงชะตาชีวิตตามปีเกิด 12 นักษัตร
  ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีชวด ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีฉลู ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีขาล ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีเถาะ ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะโรง ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะเส็ง
  ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะเมีย ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะแม ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีวอก ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีระกา ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีจอ ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีกุน
  ดูดวง ตำรายามธนู ดูดวง ตำรายามธนู
  ทำนายเมื่อต้องเดินทางไปค้าขาย เดินทางไปหาลาภ ดูญาติมิตรที่จากไป ดูของหาย สัตว์เลี้ยงหนี อาการเจ็บไข้ ดูลูกในท้อง
  ทำนายวาสนา ดูองค์กำเนิดหญิง ทำนายวาสนา ดูองค์กำเนิดหญิง
  เลือกคู่แต่งงาน ทำนายวาสนาของฝ่ายหญิง ดูของลับ-องค์กำเนิดหญิง ว่ามีรูปพรรณสัณฐานและลักษณะดี-ชั่วอย่างไร
  ทำนายเศษ ทำนายโชคชะตาชีวิต ทำนายเศษ ทำนายโชคชะตาชีวิต
  ตำราเศษที่ใช้ทำนายโชคชะตาชีวิตกันมายาวนาน ของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว
  ดูดวง ตำราดูทรัพย์ ดูดวง ตำราดูทรัพย์
  พยากรณ์ชะตาชีวิตในเรื่องของทรัพย์สินเงินทอง ว่าจะยากดีมีจน จะฝืดเคือง หรือจะร่ำรวยมากน้อยเพียงใด
  ทำนายกราฟชีวิต ทำนายกราฟชีวิต
  ทำนายดวงชะตาจากกราฟชีวิต ทำนายอนาคตล่วงหน้า พยากรณ์โชคชะตาในแต่ละช่วงอายุอย่างละเอียด
   ฤกษ์วันให้ของ
   นิมิตจากหนูกัดอวัยวะส่วนต่างๆ
   นิมิตจากเสียงร้องของหนู
   นิมิตจากการจาม
   นิมิตจากอาการหูอื้อ
   สีผ้านุ่งประจำวัน
   ฤกษ์วันตัด ผมเป็นมงคล
   นิมิตจากเสียงร้องของนก
   นิมิตจากเสียงร้องของแมว
   ฤกษ์วันนุ่งผ้าใหม่เป็นมงคล
   ฤกษ์วันเรียนหนังสือ
   นิมิตจากหนูกัดตามวันต่างๆ
  ลงทะเบียนสมัครสมาชิกวันนี้ รับสิทธิ์ดูดวงฟรีตลอดปี โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง
  อภิสิทธิ์พิเศษเฉพาะสมาชิกเช่นคุณเท่านั้น
  สมัครสมาชิก ThaiORC.com
  1900-111-119  ดูดวงส่วนตัวกับนักพยากรณ์ระดับมืออาชีพ คุยสดกับหมอดูดัง ถามตอบได้ทุกปัญหา ทั้งเรื่องความรัก การงาน การเงิน โชคลาภ สุขภาพ
  1900-111-157  เบอร์เดียวที่อาจทำให้คุณมีโชค รวยแบบไม่ทันตั้งตัว รวมเลขเด็ดมหาเศรษฐีงวดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562
  ดูดวงออนไลน์
  พิสูจน์ความแม่นยำของคำทำนายด้วยตัวท่านเอง กับสุดยอดตำราพยากรณ์มากมายที่ไทยโออาร์ซีดอทคอม
  นับยามสามตา ดูของหายดูดวง ตำรายามธนู
  โอเรกุรัม ทำนายไพ่ยิปซี ทำนายฝัน
  เสี่ยงเซียมซี ทำนายชื่อ ทำนายพระเคราะห์
  นับอายุอัฏฐเคราะห์ ทำนายเนื้อคู่ ทำนายเศษฯ
  ดูองค์กำเนิดหญิง ดวงสมพงษ์ธาตุ โชคชะตาฉัตรสามชั้น
  ดูองค์กำเนิดชาย ดวงสมพงษ์คู่ โชคชะตามโนมัย
  เทพจรประจำกาย โชคเคราะห์ประจำปี โชคชะตาสิบสองราศี
  ฤกษ์เดินเรือ นับยามสามตา ทำนายกราฟชีวิต
  ดูดวงทางโทรศัพท์กับสุดยอดนักพยากรณ์กว่า 200 ท่าน พบนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญจากศาสตร์ที่คุณเชื่อถือ มาดูดวงสดแบบส่วนตัวให้คุณทั้งเรื่องความรัก เนื้อคู่ การงาน และการเงิน
  Social Network
   ติดตามเราบน facebook
   ติดตามเราผ่าน Twitter
  ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อเด็ก ดูชื่อมงคล ชื่อเสริมดวงตามวันเกิด
  ดูดวงหน้าแรก | ดูดวงรายวัน | ดูฤกษ์ยาม | นิมิตเคล็ดลาง | ฮวงจุ้ย | โหงวเฮ้ง | ตั้งชื่อลูก | อ่านใจทายนิสัย | ปฏิทิน 100 ปี | คาถาเสริมสิริมงคล | หวย เลขเด็ด
  Copyright © 2008-2019 ThaiORC.com | ThaiORACLE.com, All rights reserved. Hosting by THAISITE.net