ตั้งชื่อลูกตามวันเกิด เพื่อเสริมดวงชะตา ค้นหาชื่อมงคล ชื่อเสริมดวงได้มากกว่า 30,000 ชื่อ

คนรักของคุณเป็นคนแบบไหน

ดูดวงหน้าแรก  /  อ่านใจทายนิสัย  /  คนรักของคุณเป็นคนแบบไหน
ราศีเมษ อยู่ระหว่าง วันที่ 21 มี.ค. - 20 เม.ย. ธาตุไฟ
ราศีพฤษภ อยู่ระหว่าง วันที่ 21 เม.ย. - 21 พ.ค. ธาตุดิน
ราศีเมถุน อยู่ระหว่าง วันที่ 22 พ.ค. - 21 มิ.ย. ธาตุลม
ราศีกรกฏ อยู่ระหว่าง วันที่ 22 มิ.ย. - 23 ก.ค. ธาตุน้ำ
ราศีสิงห์ อยู่ระหว่าง วันที่ 24 ก.ค. - 23 ส.ค. ธาตุไฟ
ราศีกันย์ อยู่ระหว่าง วันที่ 24 ส.ค. - 23 ก.ย. ธาตุดิน
ราศีตุลย์ อยู่ระหว่าง วันที่ 24 ก.ย. - 23 ต.ค. ธาตุลม
ราศีพิจิก อยู่ระหว่าง วันที่ 24 ต.ค. - 22 พ.ย. ธาตุน้ำ
ราศีธนู อยู่ระหว่าง วันที่ 23 พ.ย. - 22 ธ.ค. ธาตุไฟ
ราศีมังกร อยู่ระหว่าง วันที่ 23 ธ.ค. - 20 ม.ค. ธาตุดิน
ราศีกุมภ์ อยู่ระหว่าง วันที่ 21 ม.ค. - 19 ก.พ. ธาตุลม
ราศีมีน อยู่ระหว่าง วันที่ 20 ก.พ. - 20 มี.ค. ธาตุน้ำ
เมื่อพิจารณาบุคลิกตัวละครจบแล้วลองมาหาคำตอบเกี่ยวกับคนรักของคุณเปรียบเทียบกับคนรัก(หรือคนที่คุณแอบปิ๊ง) ว่ามีบุคลิกใกล้เคียงกับหนุ่มคนไหน ต่อจากนั้นควรตรวจดูจากตารางข้างล่างว่า ราศีเกิดของคุณอยู่ในกลุ่มใดซึ่งมี ดิน,น้ำ,ลม,ไฟ แล้วนำไปหาคำตอบว่าความสัมพันธ์ของคุณและคนรักเป็นอย่างไร
เจ้าชายของฉันดูท่าทางขี้โกงและเป็นตัวร้ายแต่ก็เป็นเพียงลักษณะท่าทางภายนอก แต่ใจจริงแล้วเข้าเป็นคนมีจิตใจดี (KENJI)
ธาตุไฟ
ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเขาเป็นไปด้วยดีไม่มีปัญหาเพราะต่างคนก็มีนิสัยร่าเริงมีความสุขไปด้วยกันได้ดี แต่มักจะทะเลาะเบาะแว้งกันง่ายเพราะความคิดเห็นในบางเรื่องจะไม่ตรงกันแต่ก็จะเข้าใจกันและคืนดีกันได้ในที่สุด
ธาตุดิน
คุณมีลักษณะคล้ายกับเขาแต่ความรู้สึกที่แท้ของคุณจะไม่ชอบบางสิ่งบางอย่างที่เขาทำ เพราะเขามักจะทำในสิ่งที่คุณคิดว่าไม่ดีจนบางครั้งทำให้เขารู้สึกว่าคุณเน้นความสุภาพเกินไป ซึ่งถ้าคุณได้พูดคุยกับเขาอย่างลึกซึ้งคุณจะค้นพบความสุภาพอ่อนโยนของเขาที่ซ่อนอยู่
ธาตุลม
เขาเป็นคนกระตือรือร้นค่อนข้างจะเป็นคนที่ไว้ใจได้ แม้ว่าเขาจะเป็นหัวโจกและซุกซน แต่เขาก็ยึดมั่นในสิทธิสวนบุคคลของคุณ คุณก็ควรจะสนทนาในเรื่องราวข่าวสารต่างๆ เพื่อเป็นสะพานให้คุณทั้งสองสนิทสนมกัน
ธาตุน้ำ
คุณกับเขามักจะไม่ค่อยเข้าใจกัน แต่ก็ไม่ควรจะถือเป็นปัญหาใหญ่ คุณควรจะหาข้อดีอย่างอื่นมาทดแทน และเอาชนะใจเขาด้วยความนุ่มนวลอ่อนหวานที่คุณมีอยู่ บางเวลาที่คุณรู้สึกเหงาควรทำใจโดยคบหากันในฐานะเพื่อนจะดีกว่า เพื่อมิตรภาพที่ยั่งยืนตลอดไป
เจ้าชายของฉันคบกันแบบเพื่อนสนิท มีความสัมพันธ์ที่สนุกสนานไม่มีสิ่งใดเกินเลยไปจากความเป็นเพื่อน แต่เมื่อไม่มีเขา ฉันจึงรู้ว่าการที่มีเขาอยู่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉัน (HIROCHI)
ธาตุไฟ
เขามีคุณสมบัติพร้อมบางประการที่คุณจะเลือกเขาเป็นคนรักเช่น สนุกสนาน คุยเก่งและมีความสุภาพ อ่อนโยน แต่ในทางกลับกัน เขามีจุดบกพร่องในเรื่องที่ไม่เข้าใจความคิดของผู้หญิง จนทำให้คุณอยากเลี่ยงจากเขาในบางเวลา วิธีที่ดีที่สุดคือพยายามปฏิบัติตัวเหมือนพี่สาว โดยมอบความรักและความห่วงใยคอยดูแลเขา
ธาตุดิน
ในส่วนลึกแล้วจิตใจของเขามีความสุภาพอ่อนโยน เขาชอบผู้หญิงที่มีความบริสุทธิ์สดใสเหมือนกับลักษณะของตัวคุณ แต่เขาไม่ใช่ผู้ชายที่จะบอกรักคุณได้ คุณควรเป็นฝ่ายบอกรักเขาจะดีกว่านะ
ธาตุลม
เขาเป็นคนช่างพูดทำให้คุณและเขาสนิทสนมเป็นคู่รักกันได้ง่ายแต่เมื่อสนิทกันแล้วบางครั้งจะเป็นคนเห็นแก่ตัวมักจะทะเลาะเบาะแว้งกันในเรื่องเล็กๆน้อยๆ เขาไม่มีความเข้าใจในความเป็นผู้หญิงของคุณ จงเอาชนะเขาด้วยความสุภาพอ่อนโยนและให้ความเอาใจใส่เป็นพิเศษ
ธาตุน้ำ
คุณขาดเขาไม่ได้ เขาเป็นคนน่าสนใจ และมีอารมณ์อ่อนหวานอย่างที่คุณนึกไม่ถึงมาก่อนจนเป็นที่อิจฉาของคนอื่น ควรระวังบุคคลที่ 3 ที่ไม่อยากให้คุณมีความสุขเกินหน้าเกินตาเขา
เจ้าชายของฉันได้รับการเลี้ยงดูทะนุถนอมมาอย่างดี แถมยังรูปหล่ออีกด้วย มีจิตใจดีงดงาม แถมยังมาดแมนอีกต่างหาก (ROBERT)
ธาตุไฟ
เขามีบุคลิกดี แต่มีปัญหาตรงที่ความสัมพันธ์ของคุณทั้ง 2 ยังไม่แนบแน่นพอแม้ว่าจะคบหากันอยู่แต่ก็ไม่ลึกซึ้ง การกระทำดูเหมือนว่าเป็นคู่รัก แต่ใจนั้นคุณจะรู้ได้อย่างไร จงใช้ความอ่อนหวานนุ่มนวล และความเอาใจใส่เอาชนะใจเขาให้ได้
ธาตุดิน
เขาช่างเป็นชายในอุดมคติของคุณจริงๆคุณใส่ใจในความรู้สึกของเขามาก เขาก็มีแต่ความบริสุทธิ์ใจที่จะมอบความจริงใจให้คุณ คุณสบายใจได้เมื่อคบกับเขาความผูกพันของคุณทั้งสองค่อนข้างจะใช้เวลา แต่เมื่อเข้ากันได้แล้วจะไม่มีความเปลี่ยนแปลงใดๆจะมีแต่ความมั่นคง คุณควรใช้วิธีพูดคุยกับเขาบ่อยๆเพื่อสร้างความสนิทสนม
ธาตุลม
คุณชอบเขามากแต่มีปัญหาตรงที่เขาเป็นชายหนุ่มที่ไม่มีอารมณ์ขันเอาเสียเลยและคุณต้องการคู่รักที่มีอารมณ์ขันเสียด้วย ลักษณะของคุณต่างกันเช่นนี้ คุณต้องเปิดใจให้กว้างทำใจให้เย็นและสอนให้เขามีอารมณ์ขันบ้าง
ธาตุน้ำ
คุณมอบความรักให้เขาให้ความอ่อนหวานนุ่มนวลและจริงใจกับเขา คุณและเขาเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมาก เขารักและมั่นคงต่อคุณไม่มีเปลี่ยนแปลงเหมือนเมื่อรักกันใหม่ๆ เขาให้อภัยคุณเสมอไม่ว่าคุณจะเอาแต่ใจตัวเองเพียงใด แต่ถ้าคุณรู้สึกเบื่อเขาก็ควรออกห่างเขาบ้างเป็นบ้างครั้ง
เจ้าชายของฉันพูดง่าย เขาเข้าใจความรู้สึกของฉันได้ทันทีที่ฉันเอ่ยปาก ถึงแม้ว่าบางครั้งต้องใช้เวลาทำความเข้าใจกันบ้าง ถึงเขาจะมีความคิดแบบเด็กๆแต่ก็มีน้ำใจต่อผู้อื่น (KURT)
ธาตุไฟ
คุณมักจะเป็นคนสั่งให้เขาทำโน่นทำนี่และเขาก็ยินยอมทุกครั้งไป ดูแล้วคุณมีคึวามสำคัญมากแต่ควรระวังคำพูดของคุณเวลาที่ทะเลาะกัน เพราะเขาอาจจะรับไม่ได้
ธาตุดิน
ในช่วงเวลาที่คุณคบกับเขาบางครั้งคุณยังไม่แน่ใจว่าจะไปได้ตลอดรอดฝั่งหรือเปล่าแต่ทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านพ้นไปด้วยดี จงพยายามค้นพบคุณสมบัติที่ดีของเขาให้ได้เพื่อชีวิตรักที่ยืนยาวของคุณ
ธาตุลม
เมื่อได้อยู่กับเขาจะไม่มีคำว่าเซ็งคุณทั้งสองจะมีแต่ความสุขสนุกสนาน บางครั้งคุณจะมีความรู้สึกนึกคิดเป็นของตัวคุณเองเกิดขึ้นมาในความรู้สึกแต่สิ่งที่คุณไม่มีคืออารมณ์อ่อนหวานในความรัก คุณควรพูดคำหวานๆกับเขาบ้างแล้วจะไม่พลาดแน่นอน
ธาตุน้ำ
เขาเป็นคนแคล่วคล่องว่องไงทำสิ่งใดต้องทำด้วยความรวดเร็ว ในบางครั้งคุณยังทำงานไม่เสร็จหรือยังไม่ตัดสินใจเลือกสิ่งใดเขาจะเป็นฝ่ายคอยเตือนคุณเสมอ ส่วนคุฯบางครั้งอาจไม่เข้าใจความคิดของเขาได้ดีเท่าที่ควร วิธีแก้ไขคือ ให้เอาหูไปนาเอาตาไปไร่ซะแล้ว สิ่งใดที่หลีกเลี่ยงได้ก็ให้หลีกเลี่ยง
เปิดอ่าน 20,352
อ่านแล้วชอบ กด Like และ Share เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ
ทำนายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรท์
ทำนายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรท์
ความพิศวงของรูปภาพที่ปรากฏอยู่บนไพ่แต่ละใบ สามารถบอกเล่าเรื่องราวความรัก การงาน การเงิน ตัวตน รวมถึงเหตุการณ์อื่นๆ ได้อย่างลึกซึ้ง และสามารถช่วยไขปริศนาชีวิตให้คลี่คลายไปได้อย่างน่ามหัศจรรย์
เลือกสำรับไพ่เพื่อดูคำทำนาย
 • ไพ่ยิปซีทำนายเรื่องความรัก
 • ไพ่ยิปซีทำนายเรื่องการงาน
 • ไพ่ยิปซีทำนายเรื่องการเงิน
 • เสี่ยงทายเซียมซี
  เสี่ยงเซียมซี
  สารพันวิธีอ่านใจ ทายนิสัยคนใกล้ตัว
  คำทำนายเนื้อคู่เด็ดๆ คำทำนายเนื้อคู่เด็ดๆทายนิสัยจากการผายลม (ตด) ทายนิสัยจากการผายลม (ตด)พยากรณ์ชะตาชีวิตคนเกิดราศีมีน พยากรณ์ชะตาชีวิตคนเกิดราศีมีน
  วิธีมัดใจหนุ่ม-สาวราศีเมถุน วิธีมัดใจหนุ่ม-สาวราศีเมถุนทำนายดวงชะตาสำหรับคุณผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์ ทำนายดวงชะตาสำหรับคุณผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์เลขวันเกิดและเทพผู้ควบคุมดวงชะตา เลขวันเกิดและเทพผู้ควบคุมดวงชะตา
  หนุ่มแบบไหนที่คุณจะแต่งงานด้วย หนุ่มแบบไหนที่คุณจะแต่งงานด้วยทายนิสัยจากการอาบน้ำ ทายนิสัยจากการอาบน้ำคุยโทรศัพท์แบบไหน ให้มัดใจหนุ่ม คุยโทรศัพท์แบบไหน ให้มัดใจหนุ่ม
  วิธีมัดใจหนุ่ม-สาวราศีตุลย์ วิธีมัดใจหนุ่ม-สาวราศีตุลย์ความลับบนเตียงของสิบสองราศี ความลับบนเตียงของสิบสองราศีทำนายดวงชะตาสำหรับคุณผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์ ทำนายดวงชะตาสำหรับคุณผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์
  ทายนิสัยจากการใส่ ยีนส์ ทายนิสัยจากการใส่ ยีนส์ทายนิสัยจากรสชาตินม ทายนิสัยจากรสชาตินมวิธีดูแสงออร่าในตัวคุณ วิธีดูแสงออร่าในตัวคุณ
  ทำนายดวงชะตาชีวิตตามปีเกิด 12 นักษัตร
  ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีชวด ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีฉลู ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีขาล ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีเถาะ ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะโรง ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะเส็ง
  ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะเมีย ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะแม ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีวอก ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีระกา ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีจอ ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีกุน
  ดูนิมิตเคล็ดลาง ความเชื่อ ดูนิมิตเคล็ดลาง ความเชื่อ
  หนูกัด สัตว์ตก นกร้อง คนจาม ลางเขม่น เคล็ดลางความเชื่อปกิณกะเกี่ยวกับวันต่างๆ
  ดูดวง ตำราดูทรัพย์ ดูดวง ตำราดูทรัพย์
  พยากรณ์ชะตาชีวิตในเรื่องของทรัพย์สินเงินทอง ว่าจะยากดีมีจน จะฝืดเคือง หรือจะร่ำรวยมากน้อยเพียงใด
  ทำนายเหตุที่เจ็บไข้ และวิธีแก้เคล็ด ทำนายเหตุที่เจ็บไข้ และวิธีแก้เคล็ด
  พยากรณ์เกี่ยวกับอาการเจ็บไข้ ว่าคนไข้จะตายหรือไม่ และมีวิธีแก้เคล็ดอย่างไร
  ดูดวง ตำรากาจับหลัก ดูดวง ตำรากาจับหลัก
  พยากรณ์เรื่องการเดินทาง ว่าจะดีหรือไม่อย่างไร ทำนายเกี่ยวกับของที่สูญหาย ว่าจะได้กลับคืนมาหรือไม่
  ฤกษ์วันเดินทาง ตำราฤกษ์เดินเรือ ฤกษ์วันเดินทาง ตำราฤกษ์เดินเรือ
  ดูฤกษ์ยามเมื่อต้องเดินทางโดยเรือ ว่าการเดินทางในวันและเวลาดังกล่าวมีความปลอดภัยหรือไม่
   นิมิตจากอาการตกใจ (สะดุ้งผวา)
   นิมิตจากเสียงร้องของสัตว์ต่างๆ
   นิมิตจากการจาม
   ฤกษ์วันตัดเล็บเป็นมงคล
   ฤกษ์วันให้ของ
   ฤกษ์วันทาแป้งน้ำมัน
   ฤกษ์วันนุ่งผ้าใหม่เป็นมงคล
   นิมิตจากจิ้งจกทักและคนจาม
   นิมิตจากลักษณะอาการของทารก
   ฤกษ์วันเรียนหนังสือ
   วันห้ามต่างๆ ที่ควรรู้
   นิมิตจากเสียงร้องของนก
  ลงทะเบียนสมัครสมาชิกวันนี้ รับสิทธิ์ดูดวงฟรีตลอดปี โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง
  อภิสิทธิ์พิเศษเฉพาะสมาชิกเช่นคุณเท่านั้น
  สมัครสมาชิก ThaiORC.com
  1900-111-119  ดูดวงส่วนตัวกับนักพยากรณ์ระดับมืออาชีพ คุยสดกับหมอดูดัง ถามตอบได้ทุกปัญหา ทั้งเรื่องความรัก การงาน การเงิน โชคลาภ สุขภาพ
  1900-111-157  เบอร์เดียวที่อาจทำให้คุณมีโชค รวยแบบไม่ทันตั้งตัว รวมเลขเด็ดมหาเศรษฐีงวดวันที่ 1 มีนาคม 2567
  ดูดวงออนไลน์
  พิสูจน์ความแม่นยำของคำทำนายด้วยตัวท่านเอง กับสุดยอดตำราพยากรณ์มากมายที่ไทยโออาร์ซีดอทคอม
  โอเรกุรัม ทำนายไพ่ยิปซี ทำนายฝัน
  เสี่ยงเซียมซี ทำนายชื่อ ทำนายพระเคราะห์
  นับอายุอัฏฐเคราะห์ ทำนายเนื้อคู่ ทำนายเศษฯ
  ดูองค์กำเนิดหญิง ดวงสมพงษ์ธาตุ โชคชะตาฉัตรสามชั้น
  ดูองค์กำเนิดชาย ดวงสมพงษ์คู่ โชคชะตามโนมัย
  เทพจรประจำกาย โชคเคราะห์ประจำปี โชคชะตาสิบสองราศี
  ฤกษ์เดินเรือ นับยามสามตา ทำนายกราฟชีวิต
  ดูดวงทางโทรศัพท์กับสุดยอดนักพยากรณ์กว่า 200 ท่าน พบนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญจากศาสตร์ที่คุณเชื่อถือ มาดูดวงสดแบบส่วนตัวให้คุณทั้งเรื่องความรัก เนื้อคู่ การงาน และการเงิน
  Social Network
   ติดตามเราบน facebook
   ติดตามเราผ่าน Twitter
  ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อเด็ก ดูชื่อมงคล ชื่อเสริมดวงตามวันเกิด
  ดูดวงหน้าแรก | ดูดวงรายวัน | ดูฤกษ์ยาม | นิมิตเคล็ดลาง | ฮวงจุ้ย | โหงวเฮ้ง | ตั้งชื่อลูก | อ่านใจทายนิสัย | ปฏิทิน 100 ปี | คาถาเสริมสิริมงคล | หวย เลขเด็ด
  Copyright © 2008-2024 ThaiORC.com | ThaiORACLE.com, All rights reserved. Hosting by THAISITE.net