ตั้งชื่อลูกตามวันเกิด เพื่อเสริมดวงชะตา ค้นหาชื่อมงคล ชื่อเสริมดวงได้มากกว่า 30,000 ชื่อ

หนุ่มราศีไหน...ที่เหมาะกับคุณ

ดูดวงหน้าแรก  /  อ่านใจทายนิสัย  /  หนุ่มราศีไหน...ที่เหมาะกับคุณ

สาวราศีมังกร สาวที่มีจิตใจแน่วแน่ เป็นผู้ใหญ่ ขยันขันแข็ง

เรื่องของความรัก คุณมีลักษณะของความเป็นพี่สาว เมื่อตั้งใจทำสิ่งใดแล้วจะต้องทำให้สำเร็จ ผู้ชายในทัศนคติของคุณจะต้องเป็นผู้ชายที่ขยันทำงาน และมีความรับผิดชอบสูง จะต้องไม่เครียดจนเกินไปควรทำตัวสบาย ๆ บ้าง เพื่อความสุขของคุณและเขา
กิ่งทองกับใบหยก
อันดับ 1 ราศีพิจิก
อันดับ 2 ราศีมังกร
อันดับ 3 ราศีพฤษภ
คุณมีลักษณะคล้ายพี่สาวที่ดีเป็นที่ปรึกษาให้ทุกคน คู่ควรกับหนุ่มราศีพิจิกหรือไม่ก็หนุ่มราศีมังกร เพราะมีความคิดที่คล้ายกันไปกันได้ด้วยดีอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข และจะศรัทธาซึ่งกันและกัน รองลงไปคือชายหนุ่มราศีพฤษภ ซึ่งมีความคิดเป็นผู้ใหญ่ซึ่งบางครั้งเขาก็เก็บเอาความบกพร่องบางอย่างของคุณมาคิด
คู่แท้
อันดับ 1 ราศีพฤษภ
อันดับ 2 ราศีพิจิก
อันดับ 3 ราศีมีน
คุณกำลังมองหาความรักอยู่จึงตรงกับชายหนุ่มชาวราศีพฤษภ เพราะเขาก็กำลังมองหาคนรักเหมือนกัน แม้จะใช้เวลาเพียงระยะสั้นแต่ก็เป็นความรักที่มั่นคงไม่เปลี่ยนแปลงรองลงไปคือชายหนุ่มพิจิก ซึ่งมั่นคงต่อความรัก สุดท้ายคือ ชายหนุ่มราศีมีน ความโรแมนติกของเขาทำให้คุณหวั่นไหว
คู่เคียง
อันดับ 1 ราศีกรกฎ
อันดับ 2 ราศีมังกร
อันดับ 3 ราศีพฤษภ
คุณชอบความร่ำรวยและความสบาย ไม่เลือกที่จะไปลำบากกัดก้อนเกลือกิน คุณจึงคู่ควรกับหนุ่มราศีกรกฎ ซึ่งเป็นคนที่รักครอบครัวไม่ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย คุณจะให้ความศรัทธาแก่เขา รองลงไปคือชายหนุ่มราศีมังกรหรือชายหนุ่มราศีพฤษภ ซึ่งจะปรับตัวเข้ากับคุณได้ดี

สาวราศีกุมภ์ สาวผู้มีความโดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง

เรื่องของความรัก คุณมีความเป็นตัวของตัวเองต่างไปจากคนอื่นเสมอ ไม่ว่าจะทำสิ่งใดหรือคิดสิ่งใดก็ตามจนคนอื่นเรียกคุณว่าแม่สาวแห่งความโดดเด่น และนี่เป็นสัญลักษณ์ของสาวราศีกุมภ์ คุณชอบผู้ชายที่มีความคิดเห็นตามคุณได้ทันคุณ มีอารมณ์แปลี่ยนไปมารวดเร็วเขาจะต้องรับอารมณ์ของคุณได้
กิ่งทองกับใบหยก
อันดับ 1 ราศีกุมภ์
อันดับ 2 ราศีเมถุน
อันดับ 3 ราศีสิงห์
ความที่คุณเป็นตัวของตัวเองจึงไม่ชอบคนที่ธรรมดาเกินไปคุณเหมาะสมกับคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ได้แก่ หนุ่มราศีเมถุน และหนุ่มราศีสิงห์ผู้มีความสดใสเมื่ออยู่ด้วยกันจะไม่รู้สึกเบื่อหน่าย
คู่แท้
อันดับ 1 ราศีตุลย์
อันดับ 2 ราศีกุมภ์
อันดับ 3 ราศีมังกร
หนุ่มราศีตุลย์คู่ควรกับคุณที่สุดเพราะเขาชอบผู้หญิงสาวที่มีอารมณ์เย็นมีความร่าเริงสดใสอยู่เสมอ รองลงมาคือหนุ่มราศีกุมภ์ก็น่าสนใจ สุดท้ายคือ หนุ่มราศีมังกรผู้สุภาพอ่อนโยนเรียบร้อยรู้จักเอาอกเอาใจผู้หญิง
คู่เคียง
อันดับ 1 ราศีสิงห์
อันดับ 2 ราศีเมถุน
อันดับ 3 ราศีกุมภ์
คุณชอบคนที่มีทัศนคติตรงกับคุณเมื่อความคิดเห็นตรงกันก็จะเป็นสะพานทอดไปสู่ความรักได้ ซึ่งชายหนุ่มที่มีบุคลิกที่ว่านี้ได้แก่ ชายหนุ่มราศีสิงห์ บางทีความคิดเห็นอาจไม่ตรงกันบ้างแต่ในที่สุดก็เข้าใจกันได้ รายต่อไปคือ หนุ่มราศีเมถุนหรือหนุ่มราศีกุมภ์ซึ่งถ้าได้พูดคุยกันคุณจะรู้สึกเชื่อถือ

สาวราศีมีน สาวโรแมนติกอ่อนโยนเห็นอกเห็นใจผู้อื่น

เรื่องของความรัก คุณมีความอ่อนโยนนุ่มนวล มีอารมณ์สุนทรีย์กับความสวยงาม นอกจากนี้ยังมีความอ่อนโยนนุ่มนวล ถ้าเห็นคนอื่นลำบากน่าสงสารก็จะแสดงความเห็นอกเห็นใจและให้ความช่วยเหลือ จนคุณได้รับฉายาว่า "สาวผู้มีน้ำใจ" คู่ของคุณควรมีลักษณะคล้ายพี่ชายที่ให้ความอบอุ่นและคุ้มครองคุณได้
กิ่งทองกับใบหยก
อันดับ 1 ราศีกรกฎ
อันดับ 2 ราศีกันย์
อันดับ 3 ราศีมีน
ลักษณะผู้ที่อ่อนโยนบริสุทธิ์นุ่มนวลเช่นคุณคู่ควรกับหนุ่มราศีกรกฎ ที่ใจดีชอบให้ความคุ้มครองผู้อื่นจะสนิทกับคุณได้เป็นอย่างดี ถัดไปคือ ชายหนุ่มราศีกันย์ ซึ่งมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่หรือหนุ่มราศีมีนที่อ่อนไหวโรแมนติก
คู่แท้
อันดับ 1 ราศีกรกฎ
อันดับ 2 ราศีพิจิก
อันดับ 3 ราศีเมษ
เมื่อรักใครแล้วจะมั่นคงไม่มีวันเปลี่ยนแปลง และหนุ่มที่เข้าใจในความรู้สึกของคุณได้ดีคือ หนุ่มราศีกรกฎและหนุ่มราศีพิจิก เขาจะถือว่าคุณเป็นคนสำคัญที่สุด เรื่องของคุณต้องมาก่อนใคร หนุ่มราศีเมษก็น่าสนใจ เขาจะเอาจริงเอาจังกับความรัก คุณจะเป็นหญิงสาวคนเดียวของเขา สบายใจได้เพราะเขาไม่เจ้าชู้เลยสักนิดเดียว
คู่เคียง
อันดับ 1 ราศีมีน
อันดับ 2 ราศีกรกฎ
อันดับ 3 ราศีกันย์
คุณเป็นสาวโรแมนติกชอบงานศิลปะ เช่น เพลงคลาสสิก ภาพวาด ฯลฯ ชายหนุ่มของคุณจึงควรที่จะชอบในสิ่งที่คุณชอบด้วยเช่นกันแน่นอน หนุ่มคนนั้นราศีมีนเหมือนคุณ รองลงไปคือหนุ่มราศีกรกฎ สุดท้ายคือ หนุ่มราศีกันย์

สาวราศีเมษ คุณเป็นคนร่าเริงอารมณ์ดี ใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้คุณ จัดว่าเป็นสาวเสน่ห์แรงคนหนึ่ง

เรื่องของความรัก คุณเป็นคนสนุกสนานร่าเริงและกระตือรือร้นอยู่เสมอ ถ้าคิดจะทำสิ่งใดแล้วก็จะลงมือทันทีไม่รีรอให้เวลาผ่านไป และจะทำอย่างตั้งอกตั้งใจ ชายหนุ่มที่คู่ควรกับคุณคือคนนิสัยแบบเดียวกับคุณ แต่คุณมักจะใจร้อนเกินเหตุ ฟังเรื่องยังไม่ทันจบก็สรุปเอาเองจึงมักจะพลาดโอกาสดี ๆ ไปอย่างง่ายดาย
กิ่งทองกับใบหยก
อันดับ 1 ราศีธนู
อันดับ 2 ราศีเมถุน
อันดับ 3 ราศีเมษ
สาวอารมณ์ดีอย่างคุณคู่ควรกับหนุ่มราศีธนู ผู้มองโลกในแง่ดีจะพบกันเพราะการเล่นกีฬา ชายหนุ่มอันดับต่อไปคือ หนุ่มราศีเมถุน ซึ่งเวลาเล่นเป็นเล่น แต่เมื่อถึงเวลางานเขาก็ตั้งใจทำจริง ๆ เขาจะเป็นคู่สนทนาที่คุณพอใจทีเดียว ชายหนุ่มราศีเมษ ซึ่งเป็นราศีเดียวกับคุณ ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย
คู่แท้
อันดับ1 ราศีสิงห์
อันดับ 2 ราศีเมษ
อันดับ 3 ราศีพิจิก
ลงว่ารักแล้วล่ะก็คุณก็ยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้ชายหนุ่มผู้นั้นมาเป็นคู่ครอง ชายหนุ่มที่คุณชอบคือ ชายหนุ่มราศีสิงห์ จะเป็นคู่ที่สวีทกันมาก ที่คู่ควรรองลงไปคือ ชายหนุ่มราศีเมษผู้มีอารมณ์ร้อน ส่วนชายหนุ่มราศีพิจิกก็น่าสนใจนะคะ ถึงเขาจะเงียบขรึมแต่ก็จริงใจนะ
คู่เคียง
อันดับ 1 ราศีกรกฎ
อันดับ 2 ราศีตุลย์
อันดับ 3 ราศีพฤษภ
คุณจะเป็นคนหงุดหงิดและอารมณ์ร้อนง่ายถ้าไม่ได้รับการเอาอกเอาใจจากชายหนุ่ม ดังนั้นคุณจึงคู่ควรกับผู้ชายที่มีอารมณ์ดีและใจเย็น ชายหนุ่มที่จะอยู่เคียงข้างคุณมากที่สุดคงเป็หนุ่มราศีกรกฎที่เป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ เข้ากับผ้หญิงได้ทุกรูปแบบ หรือเป็นหนุ่มราศีตุลย์ที่มักจะมีมาดเท่ เข้าสังคมเก่งรวมไปถึงชายหนุ่มราศีพฤษภที่ไม่ชอบการมีชีวิตที่อยู่อย่างโดดเดี่ยว

สาวราศีพฤษภ คุณเป็นขวัญใจของทุกคน เพราะความที่เป็นคนมองโลกในแง่ดี

เรื่องของความรัก คุณมีนิสัยสงบเสงี่ยมเรียบร้อยเป็นคนอารมณ์เย็นคิดจะทำสิ่งใดจะทำด้วยความระมัดระวังและรอบคอบ นอกจากนั้นคุณยังเป็นที่รักของทุกคน เวลาที่คุณยิ้มจะทำให้หัวใจของชายหนุ่มพองโตและตกตะลึงเลยทีเดียว
กิ่งทองกับใบหยก
อันดับ 1 ราศีพฤษภ
อันดับ 2 ราศีกรกฎ
อันดับ 3 ราศีมีน
ชายหนุ่มราศีพฤษภ คู่ควรกับคุณที่สุดเพราะ เขาใส่ใจคุณตลอดเวลา รองลงมาคือ ชายหนุ่มราศีกรกฎ เขาแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้กับคุณได้ สุดท้ายคือ ชายหนุ่มราศีมีน หนุ่มผู้มีนิสัยสุภาพอ่อนโยน เขาจะเข้ากับคุณได้เป็นอย่างดีทีเดียว
คู่แท้
อันดับ 1 ราศีมังกร
อันดับ 2 ราศีกันย์
อันดับ 3 ราศีพฤษภ
คุณเป็นคนช่างสังเกต ตัดสินใจเลือกโดยดูที่นิสัย ไม่ใช่ดูที่ภายนอก ชายหนุ่มราศีมังกรจะเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ เพราะเขาเป็นคนที่มั่นคงกับความรัก นอกจากนี้คุณก็ยังชอบชายหนุ่มที่รักการเรียนอย่างชาวราศีกันย์ ชายหนุ่มราศีพฤษภ การที่เขามีอะไร ๆ ที่เหมือนคุณทำให้ผูกพันกันได้ง่าย
คู่เคียง
อันดับ 1 ราศีเมษ
อันดับ 2 ราศีพิจิก
อันดับ 3 ราศีมังกร
ชายหนุ่มราศีเมษ ผู้เต็มไปด้วยความสามารถที่จะเป็นผู้นำในอนาคตจะมีความรุ่งโรจน์ ชายหนุ่มราศีพิจิกหรือมังกร ก็คู่ควรกับคุณเช่นกัน

สาวราศีเมถุน ฉลาด ปราดเปรียวและช่างฉอเลาะ

เรื่องของความรัก คุณเป็นคนที่สมองไว เรียนรู้ได้เร็ว ฉลาดหลักแหลมรู้จักพูดคุย เพราะรู้ในการเลือกที่ที่เหมาะสม สำหรับคู่สนทนาแต่ละคน เป็นคนที่มนุษยสัมพันธ์ดีเข้ากับคนได้ง่าย
กิ่งทองกับใบหยก
อันดับ 1 ราศีเมถุน
อันดับ 2 ราศีสิงห์
อันดับ 3 ราศีธนู
คุณเป็นสาวที่สนุกสนานร่าเริง จึงคู่ควรกับหนุ่มราศีเมถุนเหมือนตัวคุณ รองลงมาคือ ชายหนุ่มราศีสิงห์จะเข้ากันได้กลมกลืนเป็นนอย่างดี อีกคนคือชายหนุ่มราศีธนู ซึ่งจะสามารถผูกมิตรกันได้และพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน
คู่แท้
อันดับ 1 ราศีตุลย์
อันดับ 2 ราศีกุมภ์
อันดับ 3 ราศีเมถุน
ส่วนที่ไม่ดีของคุณคือ การแสดงออกถึงสิ่งที่คุณคิดอยู่ให้คนอื่นรับรู้และเข้าใจ ดังนั้นชายหนุ่มราศีตุลย์ จะคู่ควรกับคุณที่สุด เพราะเขาเข้าใจแม้ว่าจะไม่พูดไม่อธิบายออกมาให้ฟัง รองลงมาคือ ชายหนุ่มราศีกุมภ์ผู้ใจเย็น หรือไม่ก็ชายหนุ่มราศีเมถุนซึ่งพูดคุยสนุก ทั้งคู่เป็นหนุ่มผู้เฉลียวฉลาดน่าสนใจมาก
คู่เคียง
อันดับ 1 ราศีพฤษภ
อันอับ 2 ราศีมังกร
อันดับ 3 ราศีธนู
คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะอยากรู้อยากเห็น คู่เคียงของคุณควรจะเป็นชายหนุ่มที่มีลักษณะตรงข้ามกับคุณ คือ ชายหนุ่มราศีพฤษภผู้เงียงขรึมหรือไม่ก็หนุ่มราศีมังกร นิสัยคุณและเขาจะทดแทนกันได้อย่างไม่ขาดไม่เกิน สุดท้ายคือ ชายหนุ่มราศีธนู ก็ไม่เลวทีเดียว

สาวราศีกรกฎ สาวที่มีเสน่ห์ปลายจวักและเอาใจเก่ง

เรื่องของความรัก คุณเป็นคนละเอียดลออ รอบคอบ ชอบงานการเรือน เช่น งานเย็บปักถักร้อยการทำอาหารอร่อย ฯลฯ มีความเป็นกุลสตรีครบทุกประการ มีความอ่อนหวานเอาใจเก่งจึงงเป็นที่รักของทุกคน ชายหนุ่มที่คู่ควรกับคุณ ควรเป็นคนขี้อ้อนชอบให้คนอื่นเอาใจใส่คอยดูแลอยู่เสมอ
กิ่งทองกับใบหยก
อันดับ 1 ราศีกรกฎ
อันดับ 2 ราศีพฤษภ
อันดับ 3 ราศีกันย์
ชายหนุ่มราศีกรกฎจะคู่ควรที่สุด เพราะคุณมีความคิดและจิตใจที่เหมือนกันสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข ชอบอยู่บ้านช่วยกันจัดบ้าน และต่างก็เป็นคนรักครอบครัว รองลงไปคือ ชายหนุ่มราศีพฤษภผู้มีอารมณ์เย็น สุดท้ายคือชายหนุ่มราศีกันย์ซึ่งมีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เห็นใจผู้อื่นอยู่เสมอ
คู่แท้
อันดับ 1 ราศีกรกฎ
อันดับ 2 ราศีพิจิก
อันดับ 3 ราศีพฤษภ
ถ้าชายหนุ่มราศีกรกฎได้รับความดูแลเอาใจใส่จากคุณ เขาจะรู้สึกซาบซึ้งใจต่อคุณมากและจะกลายเป็นความรักในที่สุด หากเป็นชายหนุ่มราศีพิจิกผู้รักใครแล้วจะรักจริง คุณและเขาจะผูกพันกันด้วยความศรัทธาและเชื่อใจกัน สุดท้ายชายหนุ่มราศีพฤษภผู้มีความซื่อสัตย์จะเข้ากันได้ดีกับสาวที่มีความรักที่บริสุทธิ์และะจริงใจเช่นคุณ
คู่เคียง
อันดับ 1 ราศีกรกฎ
อันดับ 2 ราศีกันย์
อันดับ 3 ราศีมีน
คุณมีโชคในความรักหากคุณเลือกคู่เคียงเป็นหนุ่มราศีกรกฎ คุณจะมีชีวิตที่มีแต่ความสุขตลอดไป รองลงไปคือ ชายหนุ่มราศีกันย์ ผู้มีความโรแมนติกมีความใฝ่ฝันเช่นเดียวกับคุณและจะร่วมกันสร้างความฝันให้เป็นความจริงสุดท้ายคือชายหนุ่มราศีมีนที่จิตใจที่บริสุทธิ์ จะเป็นเพื่อนคู่คิดของคุณตลอดไป

สาวราศีสิงห์สาวที่คล่องแคล่วว่องไวและแฝงด้วยความเป็นผู้นำ

เรื่องของความรัก คุณเป็นสาวที่ปราดเปรียวคล่องแคล่ว จัดว่าเป็นคนที่เด่นที่สุดในกลุ่มเพื่อน ด้วยความคล่องแคล่วของคุณ คุณจึงเป็นผู้นำของกลุ่ม บุคลิกของคุณจะเรียกร้องความสนใจของหนุ่ม ๆ ได้ดี แต่อย่าเชื่อมั่นตัวเองจนเกินไปนัก จะต้องฟังความคิดเห็นของผู้อื่นด้วย
กิ่งทองกับใบหยก
อันดับ 1 ราศีธนู
อันดับ 2 ราศีเมถุน
อันดับ 3 ราศีสิงห์
คู่ของคุณเป็นหนุ่มนักกีฬา ราศีธนูขวัญใจของสาว ๆ คุณและเขาจะเข้ากันได้อย่างรวดเร็ว รองลงไปคือ ชายหนุ่มราศีเมถุน ซึ่งคุณกับเขาจะมีแต่เสียงหัวเราะและความสุข สุดท้ายคือ ชายหนุ่มราศีสิงห์ผู้อ่อนโยนสามารถปรับตัวให้เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับสาวเปรียววเช่นคุณ
คู่แท้
อันดับ 1 ราศีเมษ
อันดับ 2 ราศีธนู
อันดับ 3 ราศีพิจิก
คุณเป็นสาวที่มีความใฝ่ฝันเรื่องความรัก จะไปกันได้กับหนุ่มที่ขาดความจริงใจเนื้อคู่ของคุณคือชายหนุ่มราศีเมษนอกจากนี้ชายหนุ่มราศีธนูผู้มีความรักที่จริงใจหรือไม่ก็ชายหนุ่มราศีพิจิก ผู้เงียบขรึม คุณก็น่าจะรับไว้พิจารณาอีกสักคน
คู่เคียง
อันดับ 1 ราศีสิงห์
อันดับ 2 ราศีตุลย์
อันดับ 3 ราศีเมถุน
ชายหนุ่มราศีสิงห์จะคู่ควรกับคุณมากที่สุด เพราะเขาก็เป็นคนที่ดึงดูดความสนใจของคนอื่นเช่นเดียวกับคุณ ในอนาคตของคุณและเขาจะมีแต่ความสุข รองลงไปคือ ชายหนุ่มราศีตุลย์ซึ่งน่าจะพิจารณาและชายหนุ่มราศีเมถุนซึ่งจะเป็นเพื่อนคุยที่ดีของคุณ

สาวราศีกันย์ สาวรักความก้าวหน้าขยันทำงานและมีจิตใจที่สะอาดบริสุทธิ์

เรื่องของความรัก เป็นคนเอาการเอางาน สมัยเรียนก็จะเป็นนักเรียนที่ขยันขันแข็ง ชอบความสะอาดหมดจด ห้องพักจะจัดเป็นระเบียบเรียบร้อยน่าอยู่เสมอ เรียกว่าเป็นสาวอนามัย ดังนั้น หนุ่มที่ขยันขันแข็งเหมือนกัน ก็ไม่เลว คุณจะต้องไม่จุกจิกนัก ควรคิดว่าต่างก็โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว วิธีนี้จะทำให้ไปกันได้ด้วยดี
กิ่งทองกับใบหยก
อันดับ 1 ราศีมังกร
อันดับ 2 ราศีกรกฎ
อันดับ 3 ราศีเมษ
สาวเอาจริงเอาจังอย่างคุณคู่ควรกับชายหนุ่มราศีมังกรผู้มีความรับผิดชอบสูง สามารถช่วยกันแก้ไขปรับปรุง ข้อบกพร่องของกันและกันได้ดี รองลงไปคือ ชายหนุ่มราศีกรกฎ ซึ่งมีความสนอกสนใจและมีความคิดเห็นคล้ายคุณ สุดท้ายคือ ชายหนุ่มราศีเมษ ก็น่าสนใจไม่ใช่น้อย
คู่แท้
อันดับ 1 ราศีกันย์
อันดับ 2 ราศีเมถุน
อันดับ 3 ราศีมีน
คุณพูดเก่งเหมาะสมกับหนุ่มที่พูดเก่งเหมือนกันซึ่งก็คือ หนุ่มราศีกันย์ รองลงไปคือ ชายหนุ่มราศีเมถุนผู้มากด้วยอารมณ์ขัน ทำให้มีความสุขที่ได้สนทนาด้วย สุดท้ายคือ ชายหนุ่มราศีมีนผู้มีอารมณ์โรแมนติก
คู่เคียง
อันดับ 1 ราศีพิจิก
อันดับ 2 ราศีธนู
อันดับ 3 ราศีพฤษภ
หนุ่มราศีพิจิกหรือหนุ่มราศีธนูจะคู่ควรกับคุณไม่น้อยไปกว่ากัน จะมีความเชื่อใจกัน ในอนาคตคุณจะเลือกคนที่จะแต่งงานด้วยจะไม่ผิดหวังเลย นอกจากนี้หนุ่มราศีพฤษภก็ไม่เลว เขาจะเป็นคู่ชีวิตที่ดีของคุณตลอดไป

สาวราศีตุลย์ สาวคนนี้มีมนุษยสัมพันธ์ดี ช่างฉอเลาะ

เรื่องของความรัก เพราะเป็นคนที่คุยเก่ง คุณจึงผูกมิตรได้กับทุกคน และไม่ต้องใช้เวลามากมายเลย คุณมักจะเป็นคนพูดจา ทักทายก่อนและพูดคุยกับเพื่อนด้วยเสียงดัง ดังนั้นชายหนุ่มที่คู่ควรกับคุณคือ หนุ่มที่มีเรื่องต่าง ๆ ที่จะพูดคุยกับคุณได้ ส่วนที่ไม่ดีของคุณ คือ ไม่ค่อยมีความอดทนเท่าใดนัก
กิ่งทองกับใบหยก
อันดับ 1 ราศีเมถุน
อันดับ 2 ราศีตุลย์
อันดับ 3 ราศีกุมภ์
ชายหนุ่มราศีเมถุนจะเป็นคู่สนทนาที่ดีที่สุดของคุณ และทุกครั้งที่คุยกับเขาคุณจะรู้สึกสบายใจ รองลงไปคือ หนุ่มราศีตุลย์ ผู้มีความใจเย็นและมีความคิดเห็น มีนิสัยเข้ากับคุณได้ดี สุดท้ายคือ ชายหนุ่มราศีกุมภ์ ซึ่งคุณจะรู้สึกสบายใจทุกครั้งที่พบเขา
คู่แท้
อันดับ 1 ราศีกุมภ์
อันดับ 2 ราศีตุลย์
อันดับ 3 ราศีกันย์
คุณชอบหนุ่มที่มีความรู้และมีความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งก็ได้แก่ ชายหนุ่มราศีกุมภ์และก็ชายหนุ่มราศีตุลย์ ซึ่งต่างก็เป็นคู่สนทนาที่ดีของคุณในเรื่องที่สลับซับซ้อนเข้าใจยาก ลองนัดเขาไปดูของโบราณตาพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ, ส่วนจตุจักร ฯลฯ เขาจะสนใจมาก รองลงมาคือ ชายหนุ่มราศีกันย์ ดูเป็นงานเป็นการแต่ถ้ารักใครก็รักจริง
คู่เคียง
อันดับ 1 ราศีตุลย์
อันดับ 2 ราศีสิงห์
อันดับ 3 ราศีกุมภ์
ชายหนุ่มอารมณ์ดีราศีตุลย์ จะคู่ควรกับคุณมากที่สุด เขาไม่จู้จี้จุกจิกในสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ จะมีความรักที่มั่นคงมอบให้คุณตลอดไป รองลงไปคือ หนุ่มราศีสิงห์ หรือชายหนุ่มราศีกุมภ์ก็น่าสนใจนะคะ

สาวราศีพิจิก สาวที่มีความรับผิดชอบและความตั้งอกตั้งใจดี

เรื่องของความรัก คุณเป็นส่วนที่มากไปด้วยความตั้งใจและความรับผิดชอบ ไม่ว่าจะเป็นงานบ้านงานเรือน หรือการจัดห้องพักส่วนตัว คุณจะตั้งใจทำด้วยความรับผิดชอบมีสมาธิดีมักมีแนวคิดที่ดี ๆ ดังนั้นชายหนุ่มที่เหมาะสมกับคุณควรเป็นคนที่มีความรับผิดชอบเช่นเดียวกัน แต่ต้องรู้จักปรับตัวเข้าหากันก็จะดีมาก
กิ่งทองกับใบหยก
อันดับ 1 ราศีพิจิก
อันดับ 2 ราศีกันย์
อันดับ 3 ราศีมังกร
คนที่คู่ควรกับคุณคือ หนุ่มราศีพิจิก ที่ตั้งใจทำงานจึงมีนิสัยคล้าย ๆ กับคุณ ต่อไปคือ ชายหนุ่มราศีกันย์ซึ่งมีความรับผิดชอบสูง สุดท้ายคือ ชายหนุ่มราศีมังกร ที่มีความเชื่อมั่นสูง จะทำตามความคิดของตนเองถ้าเห็นความคิดนั้นถูกต้อง
คู่แท้
อันดับ 1 ราศีกรกฎ
อันดับ 2 ราศีมีน
อันดับ 3 ราศีกันย์
ชายหนุ่มราศีกรกฎ จะเป็นคนที่มีความตื่นตัว กระตือรือร้นอยู่เสมอ สังเกตความรู้สึกของคุณได้คล้าย ๆ กับหนุ่มราศีมีน ถ้ารู้จักกันแล้วจะได้เป็นคนรักในที่สุด ต่อไปคือ ชายหนุ่มราศีกันย์ที่คิดว่าความรักเป็นสิ่งเครียด แต่เขาขี้อายคุณต้องเป็นฝ่ายเริ่มก่อนแล้วล่ะ
คู่เคียง
อันดับ 1 ราศีพิจิก
อันดับ 2 ราศีมังกร
อันดับ 3 ราศีธนู
คุณชอบชายหนุ่มมาดแมน ซึ่งได้แก่ชายหนุ่มชาวราศีพิจิก ซึ่งจะเป็นผู้นำที่ดีของคุณได้ ต่อไปคือหนุ่มราศีมังกร และหนุ่มราศีธนูทั้งคู่ เมื่อลงมือทำสิ่งใดแล้วจะประสบความสำเร็จ

สาวราศีธนู สาวทีมีความอยากรู้อยากเห็นและชอบสิ่งที่ท้าทาย

เรื่องของความรัก คุณชอบสอดส่องอยากรู้ไปซะทุกเรื่องจนคนอื่นขนานนามว่าหัวหน้านักข่าว เป็นคนที่ไม่ค่อยใส่ใจในสิ่งต่าง ๆ เช่น ทำคะแนนสอบไม่ดีก็จะยังรู้สึกเฉย ๆ คุณไม่ชอบความซ้ำซากจำเจกับสิ่งเก่า ๆ ชอบลองทำในสิ่งใหม่ ๆ ชายหนุ่มของคุณควรจะเป็นคนที่ใจกว้างไม่เป็นคนขี้ระแวงช่างสงสัย
กิ่งทองกับใบหยก
อันดับ 1 ราศีเมษ
อันดับ 2 ราศีธนู
อันดับ 3 ราศีสิงห์
สาวเปรียวเช่นคุณคู่ควรกับชายหนุ่มราศีเมษ เพราะเขากระตือรือร้น active สุดฤทธิ์ รองลงมาคือ ชายหนุ่มราศีธนู ที่มีนิสัยคล้ายคุณ สุดท้ายคือชายหนุ่มราศีสิงห์ คู่สนทนาที่ร่าเริงเข้ากันได้ดี
คู่แท้
อันดับ 1 ราศีมีน
อันดับ 2 ราศีกันย์
อันดับ 3 ราศีตุลย์
สาวที่เอาแต่ใจตัวเองอย่างคุณ เมื่อเลือกคนรักต้องเป็นคนที่เอาใจคุณและเข้าใจในตัวคุณด้วย ซึ่งได้แก่ชายหนุ่มราศีมีน หรือไม่ก็หนุ่มราศีกันย์ เขาเลือกจะเป็นคนฟังและทำตามใจคุณสุดท้ายคือ หนุ่มราศีตุลย์ ผู้ซึ่งมีความเข้าใจในความคิดของคุณ
คู่เคียง
อันดับ 1 ราศีสิงห์
อันดับ 2 ราศีธนู
อันดับ 3 ราศีกุมภ์
คุณเป็นสาวช่างฝัน เช่น อยากไปใช้ชีวิตในต่างประเทศ หรืออยากเป็นนักแสดงผู้ยิ่งใหญ่ในอนาคต ฯลฯ หนุ่มราศีสิงห์ จะเป็นคนที่คู่ควรที่สุดที่จะมาช่วย สร้างความฝันของคุณ หรือมิฉะนั้นก็เป็นหนุ่มราศีธนูก็น่าสนใจสุดท้ายคือ ชายหนุ่มราศีกุมภ์ ผู้เต็มไปด้วยจิตนาการมากมาย หากได้คุยกับคุณเรื่องความใฝ่ฝันในอนาคตก็จะเข้ากันได้ดีรู้ใจกันมากขึ้น
เปิดอ่าน 176,016
อ่านแล้วชอบ กด Like และ Share เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ
ทำนายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรท์
ทำนายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรท์
ความพิศวงของรูปภาพที่ปรากฏอยู่บนไพ่แต่ละใบ สามารถบอกเล่าเรื่องราวความรัก การงาน การเงิน ตัวตน รวมถึงเหตุการณ์อื่นๆ ได้อย่างลึกซึ้ง และสามารถช่วยไขปริศนาชีวิตให้คลี่คลายไปได้อย่างน่ามหัศจรรย์
เลือกสำรับไพ่เพื่อดูคำทำนาย
 • ไพ่ยิปซีทำนายเรื่องความรัก
 • ไพ่ยิปซีทำนายเรื่องการงาน
 • ไพ่ยิปซีทำนายเรื่องการเงิน
 • เสี่ยงทายเซียมซี
  เสี่ยงเซียมซี
  CHANIKAN แฟชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี
  ชุดสวย สะกดใจคุณทุกชุด ห้ามใจไว้ อย่าเปิดดูเด็ดขาด เพราะคุณจะต้องปรับปรุงตู้เสื้อผ้าของคุณให้กว้างขึ้น  ดูทั้งหมด
  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ เสื้อยืดแขนยาว แต่งระบาย
  เสื้อยืดแขนยาว แต่งระบาย
  89 บาท  -66%
  260 บาท
  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ เสื้อดำ ลายลูกไม้เกาหลี
  เสื้อดำ ลายลูกไม้เกาหลี
  190 บาท  -58%
  450 บาท
  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ เสื้อลูกไม้ แขนนางพญา
  เสื้อลูกไม้ แขนนางพญา
  220 บาท  -54%
  480 บาท
  สารพันวิธีอ่านใจ ทายนิสัยคนใกล้ตัว
  คุยโทรศัพท์แบบไหน ให้มัดใจหนุ่ม คุยโทรศัพท์แบบไหน ให้มัดใจหนุ่มเทคนิคสร้างความประทับใจให้คนกรุ๊ปเลือด AB เทคนิคสร้างความประทับใจให้คนกรุ๊ปเลือด ABบุคลิกของคนที่ชอบสีต่างๆ บุคลิกของคนที่ชอบสีต่างๆ
  เทคนิคสร้างความประทับใจให้คนกรุ๊ปเลือด A เทคนิคสร้างความประทับใจให้คนกรุ๊ปเลือด Aทายนิสัยจากการอาบน้ำ ทายนิสัยจากการอาบน้ำดูลีลารักของสาวๆ จากฟันของเธอ ดูลีลารักของสาวๆ จากฟันของเธอ
  ความรักกับปีนักษัตร์ ความรักกับปีนักษัตร์การเลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด การเลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดทายนิสัยจากสถานที่ที่ชอบทานอาหาร ทายนิสัยจากสถานที่ที่ชอบทานอาหาร
  ต่างหูบอกนิสัย ต่างหูบอกนิสัยดอกไม้ประจําวันเกิด ดอกไม้ประจําวันเกิดพยากรณ์ชะตาชีวิตคนเกิดราศีพิจิก พยากรณ์ชะตาชีวิตคนเกิดราศีพิจิก
  ทายนิสัยจากลักษณะศีรษะ ทายนิสัยจากลักษณะศีรษะแนวการแต่งตัวบอกนิสัย แนวการแต่งตัวบอกนิสัยเซ็กส์ของคนที่เกิดเดือนต่างๆ เซ็กส์ของคนที่เกิดเดือนต่างๆ
  ทำนายดวงชะตาชีวิตตามปีเกิด 12 นักษัตร
  ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีชวด ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีฉลู ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีขาล ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีเถาะ ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะโรง ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะเส็ง
  ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะเมีย ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีมะแม ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีวอก ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีระกา ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีจอ ทำนายดวงชะตาชีวิตของผู้ที่เกิดปีกุน
  ดูดวง ทำนายโชคชะตาคเชนทร์ ดูดวง ทำนายโชคชะตาคเชนทร์
  พยากรณ์ชะตาชีวิตตั้งแต่แรกเกิดว่าจะเป็นอย่างไรและดำเนินต่อไปเช่นไร
  เสี่ยงเซียมซี เสี่ยงเซียมซี
  ตั้งจิตอธิษฐาน เสี่ยงทายเซียมซีด้วยการทำจิตให้ตั้งมั่นอยู่กับคำถามที่อยากรู้
  ฤกษ์วันเดินทาง ตำราฤกษ์เทวดา ฤกษ์วันเดินทาง ตำราฤกษ์เทวดา
  ทำนายว่าวันและเวลาใดเป็นฤกษ์ดี วันและเวลาใดควรทำหรืองดทำการมงคล วันและเวลาใดเหมาะแก่การเดินทาง
  ดูดวง ทำนายโชคชะตาเภตรา ดูดวง ทำนายโชคชะตาเภตรา
  ทำนายชะตาชีวิตของชายหญิงจากวันเดือนปีเกิด ว่าจะเป็นอย่างไร
  ฮวงจุ้ย เคล็ดลับเสริมสิริมงคล ฮวงจุ้ย เคล็ดลับเสริมสิริมงคล
  วิธีแก้ไขปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยบ้าน ร้านค้า และสำนักงาน
   นิมิตจากการจาม
   นิมิตจากเสียงร้องของแมว
   นิมิตจากลักษณะอาการของสัตว์ตก
   นิมิตจากอาการเขม่น
   ฤกษ์วันนุ่งผ้าใหม่เป็นมงคล
   ฤกษ์วันสระผมเป็นมงคล
   ฤกษ์วันตัด ผมเป็นมงคล
   ฤกษ์วันเรียนหนังสือ
   นิมิตจากสัตว์มาจับมาทำรัง
   นิมิตจากอาการต่างๆ ของสัตว์เลี้ยง
   นิมิตจากจิ้งจกทักและคนจาม
   นิมิตจากอาการของมนุษย์ยามหลับ
  ลงทะเบียนสมัครสมาชิกวันนี้ รับสิทธิ์ดูดวงฟรีตลอดปี โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง
  อภิสิทธิ์พิเศษเฉพาะสมาชิกเช่นคุณเท่านั้น
  สมัครสมาชิก ThaiORC.com
  1900-111-119  ดูดวงส่วนตัวกับนักพยากรณ์ระดับมืออาชีพ คุยสดกับหมอดูดัง ถามตอบได้ทุกปัญหา ทั้งเรื่องความรัก การงาน การเงิน โชคลาภ สุขภาพ
  1900-111-157  เบอร์เดียวที่อาจทำให้คุณมีโชค รวยแบบไม่ทันตั้งตัว รวมเลขเด็ดมหาเศรษฐีงวดวันที่ 16 กรกฎาคม 2563
  ดูดวงออนไลน์
  พิสูจน์ความแม่นยำของคำทำนายด้วยตัวท่านเอง กับสุดยอดตำราพยากรณ์มากมายที่ไทยโออาร์ซีดอทคอม
  ดูดวง ตำราเถรสามทองฤกษ์วันเดินทาง ตำราเทพจรประจำกาย
  โอเรกุรัม ทำนายไพ่ยิปซี ทำนายฝัน
  เสี่ยงเซียมซี ทำนายชื่อ ทำนายพระเคราะห์
  นับอายุอัฏฐเคราะห์ ทำนายเนื้อคู่ ทำนายเศษฯ
  ดูองค์กำเนิดหญิง ดวงสมพงษ์ธาตุ โชคชะตาฉัตรสามชั้น
  ดูองค์กำเนิดชาย ดวงสมพงษ์คู่ โชคชะตามโนมัย
  เทพจรประจำกาย โชคเคราะห์ประจำปี โชคชะตาสิบสองราศี
  ฤกษ์เดินเรือ นับยามสามตา ทำนายกราฟชีวิต
  ดูดวงทางโทรศัพท์กับสุดยอดนักพยากรณ์กว่า 200 ท่าน พบนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญจากศาสตร์ที่คุณเชื่อถือ มาดูดวงสดแบบส่วนตัวให้คุณทั้งเรื่องความรัก เนื้อคู่ การงาน และการเงิน
  Social Network
   ติดตามเราบน facebook
   ติดตามเราผ่าน Twitter
  ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อเด็ก ดูชื่อมงคล ชื่อเสริมดวงตามวันเกิด
  ดูดวงหน้าแรก | ดูดวงรายวัน | ดูฤกษ์ยาม | นิมิตเคล็ดลาง | ฮวงจุ้ย | โหงวเฮ้ง | ตั้งชื่อลูก | อ่านใจทายนิสัย | ปฏิทิน 100 ปี | คาถาเสริมสิริมงคล | หวย เลขเด็ด
  Copyright © 2008-2020 ThaiORC.com | ThaiORACLE.com, All rights reserved. Hosting by THAISITE.net