ดูดวง ทำนายชะตาชีวิต ดูดวงกับหมอ ปฎิทินมงคล หวย เลขเด็ด เข้าสู่ระบบ
เข้าสู่ระบบ
พยากรณ์พื้นดวงชะตา
ทำนายดวงชะตาชีวิตตามปีเกิด
พยากรณ์ชะตาชีวิตจากยามตกฟาก
ทำนายเศษพระจอมเกล้าฯ
ภาพรวมดวงชะตาชีวิต
ทำนายพระเคราะห์ เทวดาเสวยอายุ
ทำนายโชคชะตาฉัตรสามชั้น
พยากรณ์กราฟชีวิต
นับอายุอัฏฐเคราะห์
ทำนายโชคชะตาสิบสองราศี
ทำนายโชคเคราะห์ประจำปี
ทำนายโชคชะตามโนมัย
สมัครสมาชิกวันนี้ รับสิทธิ์ดูดวงออนไลน์ฟรี ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
ฤกษ์ยาม วันดี-วันร้าย
กาลโยคประจำปี ดูวันธงชัย
ฤกษ์ยามอัฏฐกาล
ฤกษ์วันทำการมงคล ตำราฤกษ์เทวดา
ฤกษ์ยามเดินทาง ตำรายามพระรามยาตรา
ฤกษ์วันเดินทาง ตำราเทพจรประจำกาย
ฤกษ์วันเดินทาง ตำรากาจับหลัก
ฤกษ์เดินทางโดยเรือ ตำราฤกษ์เดินเรือ
เดินทางไปหาโชคลาภ ตำรายามธนู
จับยามสามตา ดูของหาย
ทำนายของหาย ตำราเถรสามทอง
ถามอายุขาด ดูคนไข้ว่าจะรอดหรือตาย
ทำนายเหตุที่เจ็บไข้ และวิธีแก้เคล็ด
ทำนายเนื้อคู่ ความรัก
ดวงสมพงษ์คู่
ดวงสมพงษ์ธาตุ
ดวงสมพงษ์มหาสมบัติ
ดวงสมพงศ์นาคคู่
ดวงสมพงศ์นาค ผัว เมีย ชู้
ทำนายเนื้อคู่ ดูช้างผัวเมีย
ทำนายวาสนา ดูองค์กำเนิดชาย
เลือกคู่แต่งงาน ดูองค์กำเนิดหญิง
ดูดวงแบบเสี่ยงทาย
ทำนายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรท์
ดูดวง โอเรกุรัม
เสี่ยงเซียมซี
ตรวจเช็ก ปรับแก้ชื่อ
ดูชื่อมงคล ชื่อเสริมดวงตามวันเกิด
ทำนายชื่อ วิเคราะห์ชื่อและนามสกุล
ลูกเกิดวันไหนดี?
ดูฤกษ์ยามวันมงคล
ฤกษ์อุปสมบท ฤกษ์ลาสิกขา
ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์หมั้น
ฤกษ์ผ่าคลอด
ฤกษ์ออกรถ
ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่
ฤกษ์ก่อสร้าง
ตำราพยากรณ์อื่นๆ
ดูดวง ทำนายฝัน
ดูนิมิตเคล็ดลาง
ดูฮวงจุ้ย
ดูโหงวเฮ้ง
ดูดวงบนเว็บบอร์ดกับอาจารย์อู๋ สมการ
ปิดเมนู
อ่านใจทายนิสัย  /  ความรักกับปีนักษัตร

ความรักกับปีนักษัตร

ปีชวด
เพราะความว่องไวปรู๊ดปร๊าดของเจ้าหนูจอมซน จึงทำให้ความรัก ของคนเกิดปีนี้ อลเวงร้อนแรงชนิดไฟแรงสูงทั้งหญิงและชาย ชาวปีชวดขนานแท้ รับ รองเรื่องเซ็กส์ของเขาไม่เป็นสองรองใคร อาจถึงขั้นใฝ่หาเลยที่เดียว
คนเกิดปีชวด ถ้าได้รักใครแล้วจะทุ่มเทแบบสุดๆแต่อย่าให้เขาเกลียด เชียวนะ พลังความเกลียดของหญิงชายชาวปีหนู รุนแรงยิ่งกว่าพายุทอร์นาโดเสียอีก
และก็เพราะความรุนแรงยิ่งกว่าพายุหมุนนี่เอง เวลาที่เขาพลาดหวัง จากความรัก เขาจะฟูมฟายซะใหญ่โต แต่ก็เป็นเพียงแป๊บเดียว เมื่อคลื่นลมสงบ เขา และเธอก็จะมีความรักใหม่ หมุนเวียนเข้ามาในชีวิตอย่างต่อเนื่อง
ด้วยพื้นดวงของปีเกิด พวกเขาเกิดมาพร้อมกับเสน่ห์เลยที่เดียว ใครพบเห็นก็หลงใหลปลาบปลื้ม หมุนเวียนเข้ามาแต่ก็มิไดจีรังยั่งยืน เพราะตัวเขาเองที่เป็นประเภท รักง่ายหน่ายเร็ว
หนุ่มสาวปีชวด มักไม่จริงจังกับแก่นสารสาระของชีวิตสักเท่าใด ไม่ค่อยจะดิ้นรนหาความมั่นคง เพราะชอบหมกมุ่นอยู่กับความรักและกามารมณ์ อันเป็นยอดปรารถนาเหนือสิ่งอื่นใด
ปีฉลู
วัวเป็นสัตว์ใหญ่ เชื่องช้าแต่ทำอะไรได้หลายอย่าง ความรักของคนที่เกิดปีนี้ จึงมักอบอุ่นละมุนละไม เขาและเธอที่เกิดปีวัว มักเป็น คนหนักแน่น ลองได้รักใครแล้วก็มักจะรักจริง ถึงจะเป๋ออกนอกลู่นอกทางบ้าง ก็เป็นแค่น้ำจิ้ม ไม่เคยจริงจังหรือคิดนอกใจใดๆหรอกน่า
คนเกิดปีฉลูถึงเจ้าชู้ก็เจ้าชู้แบบเงียบๆ ไม่กระโตกกระตาก ถ้าเขาคิดจะมีบ้านเล็กบ้านน้อย คงยากหรือนานที่ใครจะรู้ได้
หนุ่มสาวปีวัว ไม่ชอบความโลดโผนในเรื่องความรัก ประเภทเจ้าชู้ไก่แจ้หาได้ยากมาก เพราะคนเกิดปีวัว ส่วนใหญ่จะรักบ้านรัก ครอบครัว ไม่น่าแปลกสำหรับสามีที่เกิดปีฉลู จะกลับบ้านตรงเวลาทุกวัน หรือไม่ก็ ต้องโทรศัพท์บอกภรรยาทุกครั้งที่กลับผิดเวลา
แม้จะดูเรียบง่าย แต่ไม่ว่าชายหรือหญิง ก็ไม่เป็นสองรองใครในเรื่องความรักหรอกนะ เป็นคนไฟแรงพอสมควรเชียวล่ะ อารมณ์ของเขา อาจจะหวั่นไหว ถ้ามีคนที่ต้องตาถูกใจมานั่งข้างๆ ทำให้หัวใจที่สุขุม นุ่มลึก สั่น สะท้านได้ง่ายๆ เหมือนกัน
เขาหรือเธอเป็นคนพูดน้อยแต่ต่อยหนัก เมื่อชอบใครจะไม่พูด ออกมาตรงๆ ประเภทมานั่งจีบ ออดอ้อน ค่อนข้างจะหาได้ยากสักหน่อย เขาจะแสดงออกด้วยการกระทำหรือส่งสายตา โปรยเสน่ห์บอกความนัยให้เขารู้เขาเรียก ว่าเจ้าชู้ทางสายตาไงล่ะ
ปีขาล
แม้เป็นเสือที่มีเขี้ยวเล็บแพรวพราว แต่ชาวปีขาล กลับมีความอ่อนไหวในเรื่องความรัก จึงไม่น่าแปลกที่แวดวงคนเกิดปีนี้จะอบอวลไป ด้วยความรักอย่างมากมาย แต่กว่าจะหารักแท้ หรือที่จะเป็นคู่ชีวิตก็ยากเต็มที
เพราะความเป็นเสือซึ่งก็บอกยี่ห้ออยู่แล้วว่า ทั้งเขาและเธอรับรองคุณภาพของความเจ้าชู้ได้ทุกคน จะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับความร้อนแรง ของวันเกิดและเดือดเกิดอีกที
คนเกิดปีขาลเป็นคนที่เริ่มต้นใหม่กับความรักได้เสมอ เข้าทำนองอกหักดีกว่ารักไม่เป็น ลูกเล่นในเรื่องความรักความใคร่แพรวพราว คารมคมคายน่าหลงใหล คนเกิดปีนี้จึงทำให้คนรักได้ไม่ยากเย็น
หนุ่มสาวปีขาล ไม่ชอบหลอกตัวเอง เป็นคนใจแข็งปานเหล็ก เรียกว่าต่อให้รักขนาดไหน ถ้ามีสิ่งที่ไม่พอใจมากระทบความรู้สึก ประเภทที่รับไม่ ได้ก็ตัดใจได้ทันทีเหมือนกัน
ลักษณะเฉพาะตัวที่เด่นๆของเขาอีอย่างหนึ่งก็คือ ความเป็นคนช่างสังเกต แม้ต่อหน้าเหมือนไม่ใส่ใจอะไรเลย แต่ถ้าเป็นคนที่ถูกใจใครจับจะตา คนๆนั้น ประเภทไม่ให้พลาดเลยทีเดียว
คนปีเสือมักจะมีเรื่องประหลาดๆ เกี่ยวกับความรักเกิดขึ้นกับเขาอยู่เสมอ ถ้าเขาหลงรักใครก็จะหัวปักหัวปำ ประเภทเอาช้างมาฉุดก็ไม่อยู่ แต่สำหรับความผิดหวังแล้วเป็นคนละเรื่อง เมื่ออกหักก็จะจากไปไม่ให้ความทุกข์ ตามไปด้วยเป็นอันขาด
ปีเถาะ
คนเกิดปีเถาะเปรียบเสมือนกระต่ายน้อยไต้แสงจันทร์ อ่อนไหว อ่อนโยน มีจินตนาการเพ้อฝันและไม่ค่อยหนักแน่นมั่นคงในเรื่องความรัก
หินผายังโดนกัดกร่อนแล้วหัวใจอ่อนๆ จะไม่แปรปรวนได้อย่างไร ฉะนั้นถ้าคิดจะรักคนเกิดปีเถาะ ก็ต้องเผื่อใจไว้เจ็บบ้าง อย่าหวังกับความยั่งยืน กับกระต่ายน้อยๆ
เขาหรือเธอต่างก็มีหัวใจเปราะบาง ถ้าใครมาทำดีด้วยก็หลงใหลปลื้มแบบสุดๆ คิดเลยเถิดจนถึงขั้นอยากจะควงแขนให้หายเปลี่ยวใจ
ชายปีกระต่ายเวลารักชอบใคร มักจะคิดไปไกลถึงขั้นสัมพันธ์สวาท หากมีจังหวะและโอกาสมักจะพลาดเขายาก
หนุ่มสาวปีกระต่าย ขี้หึงแบบสุดๆประเภทของๆข้าใครอย่าแตะ ปัญหาเรื่องความรักของคนเกิดปีนี้จึงมาจากเรื่องนี้เป็นส่วนใหญ่
ความน่ารักอีกอย่างหนึ่งของคนเกิดปีกระต่ายคือ มักมีเทคนิค สร้างสีสัน ในเรื่องความรักให้แปลกใหม่อยู่เสมอ คู่รักของคนเกิดปีนี้ ไม่มีคำว่า เบื่อหรือไร้อารมณ์อย่างเด็ดขาด พื้นดวงของเขา เป็นคนปรารถนาความรักอย่าง สุดยอด คนเกิดปีกระต่าย จึงมีหัวใจที่เปี่ยมด้วยรักอยู่ตลอดเวลา แม้วัยจะล่วง เลยผันผ่านไปนานขนาดไหนก็ตาม
ปีมะโรง
หนุ่มสาวชาวงูใหญ่มักมีนิยายอัมตะเกิดขึ้นในชีวิตอยู่เสมอๆ เพราะคนเกิดปีนี้ จะให้ความสำคัญกับเรื่องความรัก ยกย่องบูชาเหนือสิ่งอื่นใด
ในการที่จะหาหรือเลือกคนรักสักคน เขาและเธอที่เกิดปีมะโรง จะไม่สนใจในฐานะหรือชาติตะะกูล มาประกอบในการตัดสินใจ ถ้าพอใจเสีย อย่างยังไงก็ไดนะ
พวกเขามีความโรเมนติกไม่เบาเชียวแหละ หนุ่มสาวชาวงูใหญ่มี อารมณ์รักอยู่ในขั้นที่ใช้ได้ แต่เป็นประเภทที่อ่อนหวานนุ่มนวลซะมากกว่า
หนุ่มสาวปีงู ถ้าเจ้าชู้ก็เป็นแบบเจ้าชู้เงียบแต่ไม่สำส่อน สามารถยับยั้งชั่งใจได้ดี สาวชาวงูใหญ่อาจจะเลือกผู้ชายที่ขี้เหร่ที่สุดมาเป็นแฟน ทั้งๆที่มีคนมาจีบจนหัวบันใดไม่แห้ง เรียกว่ามีอะไรแปลกๆให้เซอร์ไพรส์อยู่เสมอ เช่นเดียวกับหนุ่มชาวงูใหญ่ ที่อาจเลือกสาวที่ใครๆต้องเบือนหน้ามาเป็นแฟน ซึ่งก็ เป็นเรื่องที่น่าแปลกและพฤติกรรมของเขา สามารถครองความรักได้นานเลยทีเดียว
เวลาที่ชาวงูใหญ่รักใคร มักคอยห่วงหาอาทร คอยดูแลเอาใจ ใส่คนรักเหมือนไข่ในหิน ประเภทจงอางหวงไข่เลยแหละ
ปีมะเส็ง
เพราะความปราดเปรียวและมีเสน่ห์ของชาวงูเล็ก คนเกิดปีนี้ จึงมักมีแฟนมากมาย บางช่วงชีวิตต้องเจอกับเรื่องวุ่นวาย กับเรื่องความรักเสียจนน่าปวดหัว แต่บทจะปักหลักกับใคร ก็หยุดเลื้อยเอาเสียดื้อๆยังงั้นแหละ
ชาวงูเล็ก มักมีความรักแบบร้อนแรง ประเภทเจ้าชู้ประตูดิน บางคนอาจมีคู่ควงแทบไม่ซ้ำหน้าเลยทีเดียว ความเป็นคนมีเสน่ห์ทั้งชายและหญิง ถึงไม่หล่อหรือสวย แต่สาวแก่แม่ม่ายตอมกันหึ่ง เพราะทั้งลีลาและคารมของเจ้า ประคุณ มันช่างจับใจอย่าบอกใครเชียว
แม้ชาวงูเล็กจะเข้าข่ายประเภทเจ้าชู้ แต่ถ้าได้ใครมาเป็นแฟน แล้วบอกได้เลยว่าขี้หึงที่สุด เรียกว่าข้าทำไม่เป็นไร แต่เมื่อเป็นของข้าแล้วห้าม ใครยุ่งเด็ดขาด
หนุ่มสาวชาวปีมะเส็ง มักเอาแต่ใจตัวเองเป็นที่หนึ่ง ใจร้อนก็ เป็นที่หนึ่ง ปัญหาเรื่องความรักส่วนใหญ่ ก็มีสาเหตุจากตัวเองนั่นแหละ
คนเกิดปีนี้มีรักมากก็จริงแต่มักอาภัพคู่ที่แท้จริง ถึงจะมีมากมาย ปิ๊งง่ายแต่ก็ไม่ยังยืน เรื่องนี้คนปีงูเล็กต้องทำใจ เพราะไม่มีอะไรที่สมบูรณ์ไปเสีย ทุกอย่างหรอก
ปีมะเมีย
ถึงจะเป็นม้าศึกแต่กับไม่คึกสักเท่าไหร่ความรักของคน เกิดปีมะเมีย จึงไม่หวือหวาโลดโผนเหมือนคนอื่นเขา ความรักเป็นแบบ เรื่อยๆซะมากว่า
หญิงที่เกิดปีม้าเรียกได้ว่าเป็นสาวเสน่ห์แรง เรียกได้ว่า มีมาไม่ขาด ดังสายน้ำไหลเลยทีเดียว และแน่นอนเรื่องปวดหัวใจก็จะเป็น เรื่องอะไรล่ะ เพราะความรักที่มีแต่คนมาเสนอให้นี่เอง
หนุ่มสาวชาวปีมะมียมีความชอบที่เหมือนกันอยู่อย่างก็คือ ชอบให้คนอื่นมาคอยเอาอกเอาใจ ดูแล ห่วงใย ถ้ารู้ใจเธอข้อนี้แล้ว ไม่ผิดหวังหรอกนะ
ถ้าหากเกิดมีคนรักเป็นชาวปีมะเมียแล้ว เกิดเป็นคนที่เอาใจใครไม่เป็น ห่างหายขาดความสม่ำเสมอแล้วล่ะก็ เตรียมตัวเตรียมใจไว้ได้เลย เพราะสิ่งนี้แล้ว คนเกิดปีมะเมียต้องการมากเลยทีเดียว
หนุ่มสาวปีม้า มักเป็นคนหน้าตาดีจึงมักติดนิสัยหลงตัวเอง ประเภทชอบมองกระจก เป็นนกหงษ์หยกเลยทีเดียว ชอบคิดอยู่เสมอว่า ตัวเองช่างหล่อหรือสวยเสียนี่กระไร
คนเกิดปีนี้ คิดว่าตัวเองต้องเริด เป็นหนึ่งเท่านั้น ถ้า เป็นสองรองใครเห็นทีจะทำใจลำบาก เพราะฉะนั้น ถ้าคุณเป็นคนรักเดียว ใจเดียว มั่นใจได้เลยว่าผูกมัดใจเขาได้แน่นอน แต่ถ้าไม่มาทั้งใจ ชาวปีม้าก็โบกมือลาไม่เหลือเยื่อใยทันที
งานนี้ม้าสาวมักจะคึกกว่าม้าหนุ่ม เพราะพื้นดวงบ่ง บอกว่าเธอใช้แฟนเปลืองเสียนี่กระไร ถ้าคิดจะรักสาวปีม้าก็ต้องเผื่อใจเอาไว้บ้าง
ปีมะแม
ใครที่เคยเห็นแพะเป็นสัตว์ที่เซื่องๆ แต่เอามาเปรียบกับคนที่ เกิดปีแพะไม่ได้หรอกนะ เขาและเธอ ช่างเฮงเสียเหลือเกินในเรื่องความรัก มี ความโดดเด่นมากกว่าเรื่องงาน และการเงินอย่างเหลือเชื่อ
หนุ่มสาวที่เกิดปีนี้ พวกเขาต่างมีอารมณ์โรเเมนติกสุนทรีย์ ใน เรื่องความรักเป็นอย่างยิ่ง มีอารมณ์รักอย่างล้นเหลือ จึงไม่น่าแปลกใจ ที่พวก เขามีความคิดไปไกลเป็นพิเศษ เพราะเพียงเริ่มมีความรัก เขาก็ฝันไปถึงสวรรค์ ชั้นเจ็ดเลยทีเดียว
ชาวแพะ รักใครชอบใครก็มักหลงใหลใฝ่ผันเลยทีเดียว ชอบพร่ำเพ้อละเมอหา ชนิดที่เรียกวาคลั่งรักแบบสุดๆ คนเกิดปีได้พิสูจน์ในสัจธรรมที่ ว่าความรักทำให้คนตาบอดได้ชัดเจน
การที่ทุ่มเทความรักให้คนอื่นมากมายเช่นนี้ เวลาที่เขาผิดหวัง คนปีแพะจึงต้องทรมานเป็นนานแสนนานกว่าจะหาย
ดูเหมือนหัวใจของคนเกิดปีแพะ จะเป็นหัวใจสะออนเพราะ แม้จะเจ็บปาวงตายจากความรัก แต่เขาก็ไม่เคยเข็ดอะไรหรอก พอรักใครก็จะ ทุ่มเทอีหรอบเก่า จนอาจถูกหลอกซ้ำแล้วซ้ำเล่า คนที่เกิดปีนี้กว่าจะเจอคู่แท้ ก็ ต้องใช้เวลานานพอควร จนหัวใจเริ่มชินนั่นแหละ และเมื่อเจอคู่แท้แล้ว มักเป็นคู่ ที่อุปถัมภ์ค้ำจุนกันดีนักแล
ปีวอก
คนเกิดปีวอกกับวามอลเวงในเรื่องความรักมักเป็นของคู่ กัน เพราะเขาและเธอชาวปีวอกเป็นคนน่ารัก ช่างพูดช่างเจรจา งามงอนจริต มารยาชนิด 600 เล่มเกวียน ทำให้เวียนหัวกับคนใกล้ชิดเอามากๆ
หนุ่มชาวปีวอกเจ้าชู้เงียบ กรุ้มกริ่ม ขี้อ้อน เอาใจ เวลาปิ๊งใครขึ้นมาอย่าคิดว่าเขาจะบุ่มบ่าม ลุกลี้ลุกลน แต่ตรงข้ามเขาจะสงวนท่าที เก็บความรู้สึกเอาไว้ไม่ให้เสียฟอร์ม
หนุ่มสาวชาวปีวอกเป็นผู้ร้ายปากแข็ง ถ้าจับไม่มั่นคั้นให้ตาย อย่าหวังจะได้ความลับหรือจับโกหกเขาได้หรอก
ในเรื่องความรัก เขาและเธอมีชั้นเชิงแพรวพราว ทั้งรุกและ รับ เรียกว่าเดินตามแผนการเผด็จศึกพิชิตใจ ครบทุกกระบวนท่าเลยทีเดียว
บางทีถึงแม้เขาจะแอบชอบใครเป็นทุนเดิม แต่สาวปีวอกกลับทำท่าหยิ่งไม่สนใจ ถ้ารู้ตัวว่าจะแห้วนั่นแหละ เธอถึงจะเดินเกมใหม่เป็นฝ่ายรุกแทน
คนเกิดปีวอกทั้งชายและหญิง เป็นแฟนใครก็ดูน่ารักเพราะพวก เขาใจเย็น ใส่ใจในความรู้ศึกของคนอื่นอยู่เสมอ ไม่ชอบเอะอะโวยวายมักพูดจากันด้วยเหตุผล มากกว่าจะระเบิดอารมณ์เข้าใส่กัน
ชาวปีวอกเป็นคนช่างเลือก ถ้ายังไม่ตกลงปลงใจกับใคร ก็จะ ขอคบไปเรื่อยๆก่อน แต่ไม่รับปากนะว่าจะไม่คบคนอื่นไปด้วย เขาจะเลือกคนที่ถูกใจเขามากที่สุด แต่ก็เพียงเข้ากันได้ ไปกันด้วยดี เข้าใจซึ่งกันและกันเท่านี้ เองที่ถูกใจเขา ถ้าเขาได้เลือกแล้วรับรอง เขาจะเป็นลิงที่เชื่องๆตัวหนึ่งเท่านั้นเอง
ปีระกา
คำเปรียบเทียบของคนโบราณ สำหรับคนเจ้าชู้ประเภทหนึ่งไป เหมือนไก่แจ้ แสดงว่าธรรมชาติของไก่ ต้องมีกุ๊กิ๊กเป็นเรื่องธรรมดา หนุ่มสาวชาวราศีนี้จะมีบ้างก็จะเป็นไรไปนะ
หนุ่มสาวปีไก่ ไม่เคยห่างหายจากความรักเวลารักใครแล้ว เขาจะให้เกียรติและความสำคัญกับคนรักมาก คอยดูแลเอาใจใส่ แม้กระทั่งความรู้สึกเล็กน้อยก็คอยเก็บตกอยู่เสมอ
เขาและเธอมีลักษณะเด่นอย่างหนึ่งคือ ตื้อเก่งชะมัดถ้าลอง ได้ปิ๊งใครแล้วรับรองเช้าเย็นและทุกเทศกาล เขาไม่เคยลืมที่จะแวะเวียนหรือซื้อของขวัญติด ไม้ติดมือให้กับคนที่เขารักไม่ว่างเว้น
หนุ่มสาวปีระกา เป็นคู่รักที่น่ารักมากเขามักจะเติมสีสันให้กับ ชีวิตรักอยู่เสมอ ทั้งนอกบ้านและในบ้าน หรือแม้เรื่องบนเตียงนอน เรื่องนอกใจ หรือแบ่งปันความรักให้คนอื่นแทบจะไม่มี
ข้อผิดพลาดของคนเกิดปีไก่ในเรื่องความรักก็คือการมองข้าม สิ่งเล็กๆน้อยๆ บางอย่างไป ถ้าได้แฟนที่ไม่เข้าใจกัน เรื่องก็อาจบานปลายกลาย เป็นเรื่องราวใหญ่โตไปได้โดยไม่รู้ตัว
คนเกิดปีไก่ชอบมองโลกในแง่ดีจนบางทีก็เกินไป จึงทำให้ ผิดหวังในเรื่องความรักอยู่บ่อยๆ บางทีเพื่อนมาแย่งแฟนก็แสนจะปวดใจทีเดียว
ปีจอ
เรื่องราวของคนเกิดปีสุนัขรู้สึกจะซับซ้อนซ่อนเงื่อนพิศดาร พอสมควร แม้จะลึกๆแล้ว หนุ่มสาวปีจอ จะมีความซื่อสัตย์ไม่กระล่อนหลอกลวงใครก็ตาม แต่ความลับที่อยู่ในส่วนลึกของหัวใจ ไม่มีใครล่วงรู้ได้หรอกนะ
เขาและเธอถ้ารักก็บอกว่ารักชอบก็บอกว่าชอบ ประเภทให้ มานั่งจีบพร่ำรำพันบอกรักเช้าเย็น คนปีจอเขาไม่ทำกันหรอกวิธีแสดงความรัก ของเขา ก็แค่ส่งสายตาบอกภาษาใจก็พอแล้ว
ชาวปีจอนิยมความรักแบบเงียบๆ ไม่กระโตกกระตาก บางที เป็นแฟนกันมาเกือบปี ในที่ทำงานก็ยังไม่มีใครรู้ว่า พ่อหนุ่มคนนี้เป็นแฟนกับใคร จนมีใครไปแอบเจอโน่นแหละความลับจึงแตก
คนเกิดปีนี้ เป็นคนประเภทหงิมๆ สนิมหลบในเห็นท่าทาง เงียบๆอย่างนี้แล้ว อย่าคิดว่าเรื่องความรักความใคร่ จะไม่ได้เรื่อง บทรักของ เขาไม่เบาหรอกนะจะบอกให้
คนเกิดปีจอก็มีปัญหาวุ่นๆ กับเขาเหมือนกัน ประเภทเรื่องความ รักความใคร่นี่แหละ เพราะความไม่แคร์ โดยไม่กลัวเปลืองตัวของเขา บางครั้ง แค่อยากลองสนุกๆ แต่จะถอนตัวก็ลำบากเหมือนกันนะ
เมื่อมีแฟนเป็นตัวเป็นตนนั่นแหละ ชาวปีจอจึงจะหยุดพฤติกรรม อย่างว่าได้หมด แล้วหันมารักเดียวใจเดียวได้ทันทีเหมือนกัน
ปีกุน
คนปีหมูดูน่ารักแต่ทำคนอกหักมานับไม่ถ้วน แต่ก็พอๆ กับที่ตัวเองอกหักนั่นแหละ อารมณ์ของคนหนุ่มสาวชาวปีกุน ก็ร้อนแรงเหมือนกันนะ ถ้าเป็นสาวก็ประเภทไฟแรงสูง ถ้าเป็นหนุ่มก็อยู่ในกลุ่มฮิตาชินั่นแหละ
เขาและเธอเป็นคนมีเสน่ห์ใครเห็นก็อยากใกล้ชิด และก็อย่างที่บอกนั่นแหลคนเกิดปีนี้เขามีไฟ ถ้าเข้าใกล้ก็จะวูบวาบได้ง่ายๆ
พวกเขาจริงจังในทุกๆเรื่องยกเว้นในเรื่องความรัก ถ้าใคร จะรักชาวปีกุนก็ต้องทำใจซักหน่อย เพราะเขาและเธอออกจะรวนเรและหวั่นไหว เอาง่ายๆมีหัวใจที่เปลี่ยนแปลงเหมือนกังหันต้องลมเลยแหละ
ยิ่งไปกว่านั้นเขาและเธอยังเป็นคนที่ไม่ยอมหักห้ามใจ มีไฟ รักอยู่เต็มเปี่ยม โรคประจำตัวของคนเกิดปีนี้คือการแพ้คนหล่อคนสวย แบบที่ว่า หน้าตาดีอย่าได้ย่างกรายเข้ามาใกล้เชียว ทำให้คนเกิดปีกุนจะหลงรักเอาง่ายๆเลยล่ะ ถ้ารู้จุดอ่อนของตัวเองแล้ว ต้องควบคุมอารมณ์ของตนเองให้ได้ความวุ่นวายในชีวิตก็จะลดลงมากทีเดียว
คนเกิดปีกุนที่เป็นผู้หญิงจะดีกว่าผู้ชายเล็กน้อย ในเรื่องคู่ครอง และความรัก คือถ้าเจอคู่แท้ก็แล้วไป สาวเจ้าก็จะได้ไม่เปลืองตัวและปล่อยใจให้ ก็ใครๆอีก แต่สำหรับหมูหนุ่ม จะไม่หยุดอยู่แค่นั้นหรอก จึงมักจะหาคนจริงจังได้ ยากสักหน่อย ตำราบอกว่าผู้หญิงปีกุนส่วนมากมักจะมีคู่ที่อ่อนวัยกว่านะ
 
หน้าแรก | ดูดวงออนไลน์ | ดูฤกษ์ยาม | นิมิตเคล็ดลาง | ฮวงจุ้ย | โหงวเฮ้ง | ตั้งชื่อ เปลี่ยนนาม | ปฎิทินจันทรคติไทย | อ่านใจทายนิสัย | คาถาเสริมสิริมงคล | หวย เลขเด็ด
ติดต่อโฆษณาได้ที่ webmaster.thaiorc@gmail.com
Copyright © 2008-2024 ThaiORC.com | ThaiORACLE.com, All rights reserved. Hosting by THAISITE.net